Home » Dạy tiếng Việt trực tuyến cho người Trung Quốc
Today: 2024-04-18 16:56:45

Dạy tiếng Việt trực tuyến cho người Trung Quốc

(Ngày đăng: 22/05/2021)

Khóa học tiếng Việt trực tuyến cho người Trung Quốc, giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, học phí học trực tuyến kèm 1-1, kèm nhóm đảm bảo kết quả, đăng ký ngay.

Trung tâm SGV nhận dạy tiếng Việt trực tuyến cho người Trung Quốc, khoá tiếng Việt vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học phí rẻ, thủ tục đơn giản, đăng ký học ngay. Học trực tuyến tiếng Việt kèm riêng, kèm riêng cho nhóm, thời gian lịnh động.

Hình thức học trực tuyến:Dạy tiếng Việt trực tuyến cho người Trung Quốc, sgv

Học trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Lớp kèm riêng, kèm riêng theo nhóm, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên người Việt, thành thạo tiếng Trung, có hơn 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt trực tuyến cho người Trung Quốc, giúp học viên sửa phát âm, nguyên tắc phát âm, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm khó.

Phương pháp giảng dạy tiếng Việt chuyên sâu, dễ hiểu, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, áp dụng vào tình huống thực tế, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, truyền cảm hứng để học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả.

Giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc được giáo viên trung tâm biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo, chắt lọc từ tài liệu giảng dạy tiếng Việt mới nhất hiện nay, phù hợp với khả năng của học viên.

Nội dung học gồm các chủ đề thiết thực cần cho cuộc sống hằng ngày và môi trường làm việc tại Việt Nam. Học viên được giới thiệu về văn hóa, phong tục, truyền thống, con người Việt để dễ dàng hiểu ngôn ngữ này.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học dạy tiếng Việt trực tuyến cho người Trung Quốc tại SGV.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.