Home » TOP trung tâm tiếng Trung Tân Phú
Today: 2024-03-28 20:37:45

TOP trung tâm tiếng Trung Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

Hoa ngữ SGV thuộc top trung tâm tiếng Trung tại quận Tân Phú khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, nâng cao, người đi làm, luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, đăng ký mở lớp ngay.

Trung tâm SGV Tân Phú thuộc TOP trung tâm tiếng Trung uy tín, chất lượng có lượng lớn học viên theo học ở Tân Phú, thường xuyên khai giảng khóa tiếng Trung cơ bản, nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Trung tại SGV Tân Phú chương trình học đa dạng, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, người đi XKLĐ. Khóa giao tiếp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Giáo viên dạy tiếng Trung 100% có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ HSK cấp 6, chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi HSK.

Học tiếng Trung SGV Tân Phú lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Khóa học 2,5 tháng, khung giờ sáng, trưa hoặc tối, tuần 3 buổi, các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Học 1 kèm 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà. Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên. Ngoài ra, trường còn nhận dạy tiếng Trung tận nơi cho tổ chức, cá nhân, công ty có nhu cầu.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung tại trung tâm SGV khoa học, dễ hiểu, giáo viên am hiểu văn hóa Trung Hoa kết hợp với phương pháp giảng dạy tương tác, thực hành là chính, tăng sự chủ động, giúp học viên nhanh tiếp thu, ghi nhớ bài học, tự tin sử dụng tiếng Trung trong công việc và cuộc sống.

Hệ thống trung tâm Hoa ngữ SGV Tân Phú có cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, diện tích từ 25 - 30 m2 cho 12 học viên, bảng từ, thiết kế chuyên nghiệp và đồng bộ, có khu ngồi học bài khi tới sớm, chỗ để xe rộng, miễn phí, an toàn.

Hệ thống SGV có hơn 20 cơ sở tại các quận, huyện ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin về TOP trung tâm tiếng Trung Tân Phú.