Home » Lớp học tiếng Hoa online
Today: 2024-04-19 09:35:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Hoa online

(Ngày đăng: 05/06/2021)
           
Lớp học tiếng Hoa online của ngoại ngữ SGV, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Học phí rẻ, lịch học linh động , đội ngũ giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Hệ thống trung tâm tiếng Hoa SGV được thành lập từ 2010, giáo viên người Hoa, người Việt gốc Hoa nhiều kinh nghiệm dạy trực tuyến. Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng khoá tiếng Hoa online từ vỡ lòng, căn bản, đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, phù hợp với nhu cầu cho học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm tiếng Hoa SGV thường xuyên khai giảng lớp học tiếng Hoa online, chương trình học đa dạng:

Lớp học tiếng Hoa online,sgvTiếng Hoa vỡ lòng, sơ cấp: dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Trung, học viên đã học tiếng Trung nhưng mất gốc.

Tiếng Hoa trình độ trung và cao cấp: khoá học dành cho học viên đã biết tiếng Trung, kết thúc khoá học người học có thể giao tiếp tốt và chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi HSK.

Tiếng Hoa cho trẻ em.

Khóa học và luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK dành cho học viên đã có kiến thức tiếng Hoa căn bản, thời gian học từ 3 đến 6 tháng tuỳ vào khả năng hiện tại của học viên.

Khóa học giao tiếp theo yêu cầu: du lịch, mua bán trao đổi, du học, định cư,...

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hoa online của SGV là người Hoa, người Việt gốc Hoa, có bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung của Đại học Bắc Kinh, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ, tận tâm, yêu nghề, trình độ chuyên môn cao, khả năng truyền đạt dễ hiểu giúp học viên dễ dàng nắm bắt được bài giảng.

Đặc biệt, giáo viên luôn chú trọng phát âm và nghe nói, trực tiếp chỉnh sửa phát âm cho từng học viên, đảm bảo lượng kiến thức cần học liên quan đến từ vựng, ngữ pháp, giúp học viên dễ dàng ghi nhớ và vận dụng trong giao tiếp hằng ngày.

Hình thức học online:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp, chủ động được lịch học, thời gian và công việc.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài ngay trong buổi học.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu học tiếng Hoa online được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp học tiếng Hoa theo lớp tập trung 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, khoá từ 2,5 đến 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm 1 - 1 học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Giáo viên dạy tiếng Hoa online theo giáo trình bộ 301 mới nhất và giáo trình Hán Ngữ, ngoài ra còn có tài liệu biên soạn riêng do tập thể đội ngũ giáo viên tiếng Hoa của SGV biên soạn.

Chi tiết đăng ký học tiếng Hoa trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp học tiếng Hoa online của SGV.

Bạn có thể quan tâm