Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Quận 7
Today: 2024-03-29 05:06:50

SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Quận 7

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Ngoại ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất quận 7, dạy tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có lớp học kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, dạy tận nhà, học phí rẻ.

Hoa ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất quận 7, là địa điểm luyện HSK hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, giáo viên người Việt, người gốc Hoa.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tại trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 gồm tiếng Trung giao tiếp căn bản đến nâng cao, tiếng Trung đàm thoại cấp tốc luyện nghe - nói theo chủ đề, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, kết hôn, người XKLĐ và trẻ em.

Giáo viên người Việt, người gốc Hoa, có kinh nghiệm 7 năm dạy tiếng Trung, có kỹ năng sư phạm tốt, tận tâm, yêu nghề, giúp học viên nói được tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 có phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học đi đôi với thực hành nhóm qua tranh ảnh, video theo chủ đề đã được chọn lọc phù hợp với chương trình học. Học viên được cung cấp tài liệu file nghe, để luyện tập tại nhà.

Học phí rẻ, lớp học tập trung chỉ 750.000đ 1 tháng. Học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ. Nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm biên soạn riêng giáo án tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu và giáo trình mới nhất hiện nay, không ngừng đổi mới và cập nhật sao cho phù hợp với học viên, ngoài ra còn chuyển đổi toàn bộ chữ Hán sang phiên âm Latin cho học sinh dễ hiểu dễ tiếp thu.

SGV quận 7 có đầy đủ cơ sở vật chất với phòng học thoáng mát, sạch sẽ, có máy lạnh, cố gắng tạo không gian học tập tốt nhất cho học viên, địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất.

Trung tâm SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa học tại SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Quận 7.