Home » Dạy kèm trực tuyến tiếng Trung giao tiếp cấp tốc
Today: 2024-04-19 01:14:33

Dạy kèm trực tuyến tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

(Ngày đăng: 24/05/2021)

Khai giảng lớp dạy kèm trực tuyến tiếng Trung giao tiếp cấp tốc. Dạy tiếng Trung giao tiếp trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao, học cấp tốc, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký ngay.

Trung tâm Hoa ngữ SGV nhận dạy kèm trực tuyến tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, chương trình giao tiếp, vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí gia sư dạy kèm trực tuyến tiếng Trung giao tiếp cấp tốc 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy chương trình học.Dạy kèm trực tuyến tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, sgv

Gia sư kèm trực tuyến cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Lớp từ 3 - 5 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Trung tâm Hoa ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên có trên 7 năm kinh nghiệm dạy trực tuyến.

Giáo viên Hoa ngữ SGV được lựa chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng. Đặc biệt, giáo viên có kỹ năng giảng dạy phù hợp với mức độ tiếp thu của từng học viên.

Giáo trình học tiếng Trung mới nhất, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, giáo viên trung tâm còn tổng hợp, biên soạn giáo trình từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau để phù hợp với mục đích và trình độ của học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học dạy kèm trực tuyến tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại SGV.