Home » Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em ở quận 4 hcm
Today: 2024-03-29 02:13:33

Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em ở quận 4 hcm

(Ngày đăng: 01/11/2019)

Trung tâm tiếng Trung SGV mở lớp tiếng Trung vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, dạy kèm tiếng Trung trẻ em, đăng ký giáo viên tới dạy tận nhà, liên hệ 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn.

Ngoại ngữ SGV quận 4 thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Trung cho trẻ em độ tuổi từ 4 đến 12, lớp học từ 8 - 12 em, học với giáo viên người Hoa. Chương trình tiếng Trung cho trẻ em được nhà trường thiết kế chuyên biệt giúp các bé học tiếng Trung thực sự đơn giản.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tại trung tâm tiếng Trung trẻ em SGV quận 4, các em sẽ có được một môi trường học vô cùng thú vị và thân thiện với đội ngủ giáo viên yêu trẻ, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm luôn sẵn sàng giúp học viên có những giờ học bổ ích và hứng thú.

Ngoài việc học ngôn ngữ, các em còn được nâng cao khả năng giao tiếp với các bạn, khả năng tư duy, suy luận qua nhiều ứng dụng học thông minh, tranh ảnh, câu đố…Từ đó giúp các em mạnh dạn, tự tin và giao tiếp tốt hơn.

Thời gian khoá học là 2 tháng, học tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, các em có thể chọn lịch sáng, chiều, tối. Đăng ký từ 2 khoá trở lên nhà trường tặng áo phông, Balo, túi xách thương hiệu SGV.

sgv, trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em ở quận 4Ngoài ra, trường còn nhận dạy kèm tiếng Trung cho trẻ em tại trung tâm, kèm tại nhà. Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ; kèm nhóm 3 - 5 bé chỉ từ 75.000đ 1 giờ cho 1 bé.

Phòng học từ 22 - 30 m2, bảng từ, hệ thống âm thanh chuẩn và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Trung khác. Đặc biệt các em được học theo phương pháp sử dụng hình ảnh, điều này giúp các em dễ hiểu và nhớ lâu.

Giáo viên của trường đặc biệt chú trọng vào phát âm và giao tiếp tiếng Trung, đó là lý do chỉ sau hai khoá học nhiều em đã nói tiếng Trung lưu loát. Giáo trình được mua tại trường, ngoài ra các em còn được giáo viên người Hoa hướng dẫn một số sách tham khảo tiếng Trung phù hợp.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 4 thuộc hệ thống SGV hiện có gần 30 cơ sở tại các quận 4, 6, 7, 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức và huyện Hóc Môn Tp. HCM; Bình Dương, Đồng Nai là địa chỉ dạy tiếng Trung cho trẻ em tốt nhất quận 4.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thông tin chi tiết về khoá học tiếng Trung Quốc cho trẻ em quận 4, hcm.