Home » Vì sao nhiều người theo học tiếng Trung online trung tâm SGV
Today: 2024-02-27 11:23:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Vì sao nhiều người theo học tiếng Trung online trung tâm SGV

(Ngày đăng: 01/06/2021)
           
Trung tâm tiếng Trung SGV được nhiều người theo học vì học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên có nhiều kinh nghiệm, đăng ký lớp học ngay. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Nhiều bạn sinh viên, học sinh hay những người đã đi làm lựa chọn học tiếng Trung online tại trung tâm ngoại ngữ SGV vì đây là địa chỉ uy tín, chất lượng, có mức học phí rẻ, môi trường học thân thiện.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học trực tuyến sẽ thích hợp cho các bạn sinh viên, học viên ở xa, những người đi làm, bận rộn không thể đến học trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm, thời gian học linh hoạt tùy theo với nhu cầu của học viên.

Ngoài những khóa học dạy tiếng Trung online cho người mới bắt đầu, căn bản, nâng cao dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên.Trung tâm còn có chương trình dạy online luyện thi các chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, tiếng Trung giao tiếp, cấp tốc cho người đi xuất khẩu lao động, đi du lịch, định cư.Vì sao nhiều người theo học tiếng Trung online trung tâm SGV

Với đội ngũ giáo viên là người Việt từng sống và làm việc tại Trung Quốc, người Việt gốc Hoa có chứng chỉ chuyên ngành tiếng Trung, chứng chỉ sư phạm với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học. 

Giáo viên yêu nghề, vui vẻ, tận tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu và tạo cảm hứng học tập đến học viên.

Giáo trình dạy tiếng Trung trung tâm SGV được giáo viên biên soạn tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức trọng tâm và tham khảo nhiều tài liệu giảng mới nhất để chỉnh sửa và hoàn thiện phù hợp hơn với trình độ, khả năng tiếp thu của học viên. 

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, học viên được dạy thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, áp dụng những kiến thức vào thực tiễn giúp cho học viên nhớ bài nhanh hơn giúp tăng khả năng phản xạ tốt tiếng Trung, tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung.

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tiếp với giáo viên qua nền tảng ứng dụng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp 100%.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí:

Học theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ/tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ/giờ.

Học kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết: Các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai - vì sao nhiều người theo học tiếng Trung online trung tâm SGV.

Bạn có thể quan tâm