Home » Trường Hoa ngữ Tân Uyên, Bình Dương
Today: 2024-03-28 16:15:32

Trường Hoa ngữ Tân Uyên, Bình Dương

(Ngày đăng: 16/10/2019)

Trường Hoa ngữ SGV cơ sở tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương khai giảng lớp tiếng Hoa vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện HSK hàng tuần, đăng ký liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trường Hoa ngữ SGV cơ sở tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương hàng tuần khai giảng lớp tiếng Hoa vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện HSK cho công nhân, người đi làm, trẻ em ở khu vực Tân Uyên, Bình Dương. Lớp 8 - 12 học viên. Đăng ký xếp lớp học liên hệ 0902 516 288 (thầy Tuấn, cô Mai).

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình tiếng Hoa đa dạng từ giao tiếp vỡ lòng, căn bản, sơ cấp, trung và cao cấp. Khoá luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ chuẩn bị cho học viên một nền kiến thức vững chắc trước những cơ hội việc làm.

Giáo viên tiếng Hoa Tân Uyên, Bình Dương người Việt/ gốc Hoa kinh nghiệm có bằng cử nhân, chuyên ngành tiếng Hoa, thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ trong suốt quá trình học và đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất cho học viên.

Phương pháp dạy tiếng Hoa sinh động, dễ hiểu. Học viên được luyện nghe, phát âm chuẩn tiếng Hoa, thực hành trong suốt khóa học nên hiểu và nắm rõ bài ngay trên lớp.

Lớp học trung bình chỉ từ 8 đến 1SGV, Trường Hoa ngữ Tân Uyên, Bình Dương2 học viên, thầy cô có thời gian bám sát tình hình từng bạn từ đó đưa ra lộ trình phù hợp giúp cải thiện tiếng Hoa, tự tin thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế với cơ hội thăng tiến cao.

Trường Hoa ngữ Tân Uyên, Bình Dương có lớp vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Học phí 750.000đ 1 tháng.

Trường Hoa ngữ Tân Uyên, Bình Dương thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 địa điểm dạy tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, là địa chỉ uy tín được nhiều người theo học tiếng Hoa.

Địa chỉ đăng ký học và luyện tiếng Hoa tại hệ thống SGV Bình Dương:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu các khóa học tại Trường Hoa ngữ Tân Uyên, Bình Dương.