Home » Nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung ở Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 13:32:31

Nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 13/06/2020)

Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng nhận sinh viên thực tập ngành ngôn ngữ, ưu tiên ngành tiếng Trung, yêu cầu có giấy giới thiệu của trường, SV thực tập được làm việc môi trường chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tâm.

Ngoại ngữ SGV nhận sinh viên thực tập ngành ngôn ngữ, ưu tiên tiếng Trung tại Đà Nẵng , yêu cầu có giấy giới thiệu của nhà trường, sinh viên thực tập được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm, được hưởng nhiều quyền lợi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm ngoại ngữ SGV có 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo, giáo dục ngoại ngữ, môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên, giáo viên nhiều kinh nghiệm, năng động, có phương pháp giảng dạy sáng tạo, mới mẻ, cơ sở vật chất hiện đại, có bãi đỗ xe, phòng làm việc máy lạnh.

Trung tâm SGV nhận thực tập sinh tiếng Trung ở Đà Nẵng, yêu cầu:

Là sinh viên năm cuối chuyên ngành ngoại ngữ, ưu tiên tiếng Trung. Thực tập sinh có tính trung thực, sáng tạo, chăm chỉ, năng động, hướng đến mục tiêu, nghiêm túc chấp hành nội quy của trung tâm, có giấy giới thiệu của trường.

Trung tâm SGV còn nhận thực tập sinh các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn.Nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung ở Đà Nẵng, SGV

Quyền lợi của sinh viên thực tập tiếng Trung ở Đà Nẵng:

Sinh viên thực tập được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, học hỏi và phát huy bản thân qua việc vận dụng kiến thức vào thực tế. Thực tập sinh được SGV đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng máy tính (đánh máy mười ngón, word, excel), kỹ năng mềm (giao tiếp, nói năng, cách chào hỏi). Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ báo cáo, xác nhận sau thực tập, thời gian thực tập thỏa thuận.

Hồ sơ đăng ký thực tập gồm: CMND, hộ khẩu (photo công chứng), sơ yếu lý lịch, đơn xin thực tập, giấy giới thiệu thực tập của trường.

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu chi tiết về việc nhận sinh viên thực tập ngành tiếng Trung ở Đà Nẵng liên hệ 0902 949 388 gặp chị Hương.