Home » Học tiếng Hoa online có hiệu quả không
Today: 2024-04-19 20:39:05

Học tiếng Hoa online có hiệu quả không

(Ngày đăng: 16/06/2021)

Học tiếng Hoa online tiết kiệm thời gian, học phí, chi phí đi lại, phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học qua phần mềm học trực tuyến của trung tâm, đăng ký xếp lớp ngay.

Hiện nay, các khóa học tiếng Trung online ngày càng đa dạng giúp nhiều người mong muốn tìm được khóa học online phù hợp với chi phí và nhu cầu cá nhân.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Hoa online có hiệu quả không1. Đối tượng nên lựa chọn việc học tiếng Hoa online:

Học viên ở xa muốn học tiếng Trung nhưng không tìm được Trung tâm.

Những bạn muốn học mọi lúc mọi nơi, không gò bó.

Chương trình theo nhu cầu mà khóa học tại trung tâm không có.

2. Tại sao nên chọn học tiếng Trung Online?

Tiết kiệm thời gian: Không mất thời gian đi lại, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là bạn có thể học mọi lúc.

Chủ động lựa chọn thời gian địa điểm khi học: Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, học vào thời gian rảnh rỗi.

Tiết kiệm chi phí: Các khóa học online thường có giá rẻ hơn khi tới trung tâm. Ngoài ra, còn có một số khóa học online miễn phí.

Các bài học đa dạng: Khi học Online là bạn có quyền lựa chọn các khóa học bạn thích. Các bài giảng Online đều được soạn kỹ càng, phù hợp với trình độ của từng học viên, được nhiều người học.

Học được nhiều lần: Sau mỗi buổi học đều có video lưu trữ, học online bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần video cho tới khi thật thành thạo.

3. Ưu điểm của việc học tiếng Hoa online tại trung tâm  SGV:

Giáo trình học tiếng Hoa được biên soạn phù hợp theo từng cấp độ. Đáp ứng nhu cầu năng lực cho từng học viên.

Giờ học linh động, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian cho phù hợp với công việc.

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Thực hành đối thoại, giao tiếp cùng với giáo viên hoặc bạn học để luyện thêm kỹ năng phản xạ nói, giúp các bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Hoa.

Lớp học 1 kèm 1 học phí giao động từ 155.000 - 175.000 1 giờ tùy theo trình độ. Lớp tập trung chỉ từ 750.000 1 tháng, 1 khóa kéo dài từ 2,5 tháng đến 3 tháng.

Học phí dạy trực tuyến kèm cho nhóm 3 - 5 học viên là 75.000 1 giờ.

Học phí dành cho lớp học đặc biệt, lớp học chuyên sâu, chuyên ngành, các bạn vui lòng liên hệ cô Mai.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Hoa online tại SGV.