Home » Trung tâm luyện thi HSK Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-19 10:38:44

Trung tâm luyện thi HSK Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Hoa ngữ SGV Biên Hòa khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ HSK cho mọi đối tượng, giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả cao, phòng học máy lạnh, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Trung SGV Biên Hòa được đánh giá là địa điểm luyện thi chứng chỉ HSK uy tín, tỉ lệ đậu cao. Khai giảng hàng tuần các lớp luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên giàu kinh nghiệm. Đăng ký xếp lớp ngay.Khóa luyện thi HSK Biên Hòa cơ bản có học phí 750.000đ 1 tháng, mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoài ra trung tâm có lớp 1 - 1 học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Chương trình luyện thi HSK tại SGV Biên Hòa bao gồm nhiều cấp độ, từ cấp 1 đến cấp 6. Ngoài ra trung tâm còn khai giảng các khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Trung trẻ em, du học, du lịch, xuất khẩu lao động, định cư, kết hôn.Trung tâm luyện thi HSK Tp Biên Hoà, sgv

Giáo viên giảng dạy khóa luyện thi HSK đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam hay Trung Quốc. Ngoài ra, hầu hết giáo viên đều có chứng chỉ HSK với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm.

Học viên được giáo viên cung cấp giáo án riêng, hướng dẫn tham khảo bộ đề luyện thi HSK từ các năm trước, luyện tập giải đề thi tại nhà, tăng khả đạt điểm cao trong kỳ thi HSK.

Trung tâm tiếng Trung SGV Biên Hòa có cơ sở vật chất phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Hoa, bãi đỗ xe an toàn.

Hoa ngữ SGV Biên Hòa thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở hiện có tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Biên Hòa.