Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất quận 4
Today: 2024-04-25 07:23:30

SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất quận 4

(Ngày đăng: 01/11/2019)

Nơi dạy tiếng Trung tốt nhất quận 4, Tp. Hồ Chí Minh hiện nay là trung tâm tiếng Trung SGV, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, học phí rẻ 750.000 đ 1 tháng, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, Cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được đánh giá là địa điểm dạy tiếng Trung tốt nhất quận 4, giáo viên người Việt, người gốc Hoa, khóa học tiếng Trung cho mọi đối tượng, là địa điểm luyện HSK hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học đa dạng tại trung tâm tiếng Trung SGV quận 4:

+ Tiếng Trung giao tiếp căn bản đến nâng cao.

+ Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc (luyện nghe - nói).

+ Khoá luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

+ Tiếng Trung chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Du lịch...

+ Tiếng Trung xuất khẩu lao động

+ Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Học phí rẻ, lớp học tập trung 750.000đ 1 tháng. Học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, đăng ký nộp 36 giờ. Học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên người Việt, người gốc Hoa, kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung, có chứng chỉ sư phạm Quốc tế, du học tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, tận tâm, yêu nghề, giúp học viên nói được tiếng Hoa trong thời gian ngắn.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất quận 4Phương pháp giảng dạy: đơn giản, dễ hiểu, dạy học kết hợp trao đổi, thực hành nhóm qua tranh ảnh, file nghe, video theo chủ đề. Học viên được cung cấp tài liệu nghe, nhìn, bài giảng ghi âm để luyện tập tại nhà.

Giáo trình: sử dụng bộ giáo trình mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn biên soạn riêng giáo án, chuyển đổi toàn bộ chữ Hán sang phiên âm Latin, tích hợp nhiều nguồn thực tế khác nhau, luôn cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với năng lực của học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 4 được đầu tư phòng máy lạnh, rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ hệ thống loa, đài, tích hợp dụng cụ giảng dạy phong phú, bảng từ hiện đại, chỗ để rộng, miễn phí, an toàn.

Giấy chứng nhận khi hoàn thành khoá học: 100% học viên khi đã hoàn tất khoá học được nhà trường cấp giấy chứng nhận có giá trị trong toàn quốc. Học viên có thể dùng giấy chứng nhận này bổ sung vào hồ sơ xin việc, hoặc công tác của mình.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 4 thuộc hệ thống SGV hiện có gần 30 cơ sở tại các quận 4, 6, 7, 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức và huyện Hóc Môn Tp. HCM; tại Bình Dương, Đồng Nai, là địa chỉ dạy tiếng Trung tốt nhất, được nhiều học viên tin tưởng theo học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, Cô Mai để tìm hiểu trung tâm nào dạy tiếng Trung tốt nhất quận 4.