Home » Trung tâm dạy tiếng Trung du lịch, định cư, du học Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-20 18:31:38

Trung tâm dạy tiếng Trung du lịch, định cư, du học Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

SGV - Trung tâm dạy tiếng Trung du lịch, định cư, du học Tp Biên Hòa khai giảng khóa học tiếng Trung với học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, sáng, chiều, tối, đăng kí xếp lớp ngay.

Trung tâm tiếng Trung SGV Tp Biên Hòa khai giảng lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu, định cư, du lịch, du giáo viên người Hoa kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tập trung lớp 8 - 12 học viên, trong 3 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học ban ngày, buổi tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp học tiếng Trung cấp tốc thời gian 2 tháng, học từ thứ 2 đến thứ 6, học phí 2.520.000đ 1 khóa. Phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, có nhu cầu học và sử dụng ngay.

Trung tâm dạy tiếng Trung du lịch, định cư, du học Tp Biên Hoà, sgvKèm riêng cho người có nhu cầu, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Học kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, lịch học linh động.

Đội ngữ giáo viên tại Hoa ngữ SGV Biên Hòa là người Việt, người Hoa kinh nghiệm nhiều năm, có bằng cấp và chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.

Giáo viên am hiểu văn hóa Trung Hoa, truyền đạt dễ hiểu, xây dựng nền tảng vững chắc để các học viên tự tin sử dụng tiếng Trung du lịch, định cư và du học.

Phương pháp dạy và học khoa học, đơn giản, dễ hiểu, dùng hình ảnh, âm thanh để miêu tả từ vựng và được thực hành trong suốt quá trình học.

Ngoài ra, trung tâm SGV mở lớp tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Trung xuất khẩu lao động, tiếng Trung cho trẻ em, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

SGV Biên Hoà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc dạy và học, trung tâm có chỗ để xe hơi rộng rãi miễn phí, có bảo vệ.

Trung tâm tiếng Trung SGV Biên Hòa thuộc trung tâm ngoại ngữ SGV, hiện có gần 20 cơ sở tại các Quận, Huyện thành phố như TP.HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và một số tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, SGV - trung tâm dạy tiếng Trung du lịch, định cư, du học Tp Biên Hòa.