Home » Trung tâm dạy tiếng Trung định cư, du lịch, du học Tân Phú
Today: 2024-03-29 11:51:24

Trung tâm dạy tiếng Trung định cư, du lịch, du học Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Khai giảng lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu, định cư, du lịch, du học, đăng ký tại trung tâm tiếng Trung SGV quận Tân Phú, giáo viên người Hoa kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

SGV - Trung tâm dạy tiếng Trung định cư, du lịch, du học Tân Phú cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Trung, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên người Hoa kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp tốt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên trung tâm SGV Tân Phú trên 7 năm kinh nghiệm, am hiểu văn hóa Trung Hoa, truyền đạt dễ hiểu, xây dựng nền tảng vững chắc để các học viên tự tin sử dụng tiếng Trung định cư, du lịch, du học.

Khóa học tập trung lớp 8 - 12 học viên, trong 3 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học ban ngày, buổi tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp học tiếng Trung cấp tốc thời gian 2 tháng, học từ thứ 2 đến thứ 6, học phí 2.520.000đ 1 khóa. Phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, có nhu cầu học và sử dụng ngay.

Kèm riêng cho người có nhu cầu, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Học kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, lịch học linh động.

Phương pháp dạy và học khoa học, đơn giản, dễ hiểu, dùng hình ảnh và được thực hành tronTrung tâm dạy tiếng Trung định cư, du lịch, du học Tân Phú, sgvg suốt quá trình học.

Ngoài ra, trung tâm SGV mở lớp tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Trung xuất khẩu lao động, tiếng Trung cho trẻ em, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Trung tâm dạy tiếng Trung định cư, du lịch, du học ở Tân Phú được trang thiết bị hiện đại, dụng cụ đầy đủ, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn sẽ giúp học viên hoàn thành chương trình học của mình với kết quả tốt nhất.

Hệ thống SGV có hơn 20 cơ sở tại các quận, huyện ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, SGV - trung tâm dạy tiếng Trung du lịch, định cư, du học Tân Phú.