Home » Khóa học tiếng Trung online cho du học sinh
Today: 2024-04-19 21:37:19

Khóa học tiếng Trung online cho du học sinh

(Ngày đăng: 26/09/2021)

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa tiếng Trung online cho du học sinh, học phí giá rẻ, chương trình học đa dạng, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tâm, yêu nghề.

Khóa tiếng Trung online cho du học sinh tại ngoại ngữ SGV học phí giá rẻ, chất lượng học được đặt lên hàng đầu, giáo viên tập trung luyện ngữ âm và giao tiếp đàm thoại hằng ngày, học online mang lại hiệu quả cao cho học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tham gia khóa học tiếng Trung online cho du học sinh, học viên có thể hiểu cơ bản tiếng Trung và thực hiện các cuộc trò chuyện về cuộc sống hàng ngày như trao đổi thông tin cá nhân, nói về lịch trình, hỏi về giá cả, giới thiệu thành phố và thời tiết, nói về sở thích,…

Vì sao bạn nên học khóa tiếng Trung online cho du học sinh tại ngoại ngữ SGV:

Giáo viên biên soạn chương trình riêng dựa trên năng lực thực tế của học viên. Trước khi nhập học học viên sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào để sắp xếp cấp độ học  phù hợp.

Trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho du học sinh.Khóa học tiếng Trung online cho du học sinh, sgv

Giảng viên sẽ chỉnh sửa phát âm chuẩn giọng bản xứ cho học viên.

Kỹ năng phản xạ ngôn ngữ được rèn luyện liên tục qua mỗi buổi học.

Học online qua nền tảng Zoom hoặc Google meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Thời gian học linh động, các ngày trong tuần từ T2 đến T6 hoặc lớp cuối tuần T7 chủ nhật.

Hình thức học và học phí khóa học tiếng Trung online cho du học sinh:

Học theo lớp từ 8 - 10 học viên học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1.5 giờ 1 buổi.

Học 1 kèm 1, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy theo chương trình học.

Nhóm từ 3 - 5 học viên trở lên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Trung online cho du học sinh là người Việt hoặc người Việt gốc Hoa trên 5 năm kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, giỏi cả tiếng Hoa, tiếng Anh và tiếng Việt.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai, để được tư vấn khóa học tiếng Trung online cho du học sinh.