Home » Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Tp Biên Hòa
Today: 2024-04-24 06:08:36

Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Tp Biên Hòa

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Trung tâm SGV Biên Hòa khai giảng lớp tiếng Pháp cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, giáo viên yêu trẻ, kinh nghiệm trên 8 năm, chương trình từ cơ bản đến nâng cao, đăng ký ngay. LH 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếp Pháp cho trẻ em tại Tp Biên Hòa, từ 4 đến 12 tuổi, giáo viên yêu trẻ, dạy dễ tiếp thu, lớp tiếng Pháp giao tiếp, chi phí rẻ, luyện chứng chỉ, cung cấp giáo viên dạy tiếng Pháp cho công ty, doanh nghiệp, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm ngoại ngữ SGV Biên Hòa lcó lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, trong vòng 3 tháng.

Lớp học kèm 1 học viên với 1 giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học nhóm 3 - 5 học viên. Thời gian linh động, học viên có thể tự sắp xếp thời gian.Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Tp Biên Hòa, sgv

Bên cạnh lớp tiếng Pháp dành cho trẻ em trường còn khai giảng lớp tiếng Pháp giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư. Lớp tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF.

Điểm mạnh của trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Biên Hòa là sử dụng giáo án giảng dạy mới, phù hợp với khả năng của trẻ, đội ngũ giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm, đã tu nghiệp nhiều năm ở Pháp.

Nhiệt tình, giúp đỡ học viên, theo sát quá trình học giúp học viên bổ sung đầy đủ kiến thức và tăng kỹ năng giao tiếp để giúp các bé tự tin hơn trong giao tiếp.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Biên Hòa được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, bảng từ, ghế ngồi thoải mái, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, bàn ghế tiện ích giúp học viên thoải mái học tập, có hệ thống âm thanh, hình ảnh phục vụ việc học tập của các học viên.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tại trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em Tp Biên Hòa.