Home » Học tiếng Lào online mùa dịch
Today: 2024-03-29 22:10:42

Học tiếng Lào online mùa dịch

(Ngày đăng: 05/06/2021)

Học tiếng Lào online mùa dịch căn bản đến nâng cao, học kèm tiếng Lào giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, buôn bán, kinh doanh.

Khoá học tiếng Lào online mùa dịch thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu của học viên. Chương trình tiếng Lào online giao tiếp cấp tốc, tiếng Lào vỡ lòng đến nâng cao, phù hợp với người mới bắt đầu, đi làm, buôn bán, kinh doanh.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn kỹ lưỡng, chọn lọc kiến thức từ nguồn tài liệu chuẩn đang được sử dụng tại các trường Đại học quốc tế. Ngoài ra giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn học viên làm thêm tại nhà nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp dạy tiếng Lào online tập trung chủ yếu vào giao tiếp, thường xuyên thực hành trên lớp học trực tuyến với giáo viên bản xứ.

Tạo nền tảng vững chắc về bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, đảm bảo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để nâng cao trình độ, giao tiếp hiệu quả sau khóa học.

Giáo viên dạy tiếng Lào online mùa dịch là người Việt, người bản xứ có trình độ chuyên môn cao, sinh sống và làm việc tại Lào nhiều năm, am hiểu đời sống xã hội, văn hóa Lào.

học tiếng Lào online mùa dịch, sgvGiáo viên kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tác phong nghiêm túc, tận tâm, nhiệt tình, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học online vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học phí 165.000đ - 215.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Giờ học linh động, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian cho phù hợp với công việc.

Học viên sẽ học với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Lào online mùa dịch tại SGV.