Home » Lợi ích việc học online trong mùa dịch
Today: 2024-03-28 20:46:41

Lợi ích việc học online trong mùa dịch

(Ngày đăng: 03/06/2021)

Học online trong mùa dịch mang lại nhiều lợi ích cho giáo viên và học viên, tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian, địa điểm học tập linh động, dễ dàng lưu trữ tài liệu, tính tương tác cao.

Ngoài các lớp học trực tiếp tại trung tâm ngoại ngữ, học online mang lại nhiều lợi ích cho phụ huynh và học sinh tại thời điểm hiện nay.

1. Tính tiện lợi:

Học online tiết kiệm chi phí hơn so với lớp học truyền thống như chi phí đi lại, xăng xe.

Giáo viên và người học dễ dàng tương tác để thảo luận và làm bài tập.

Phụ huynh dễ dàng quản lý, quan sát con khi học online mùa dịch.

File giáo trình, bài tập được giáo viên biên soạn và gửi trực tiếp cho học viên trước buổi học.

Giúp giáo viên đánh giá từng học sinh một cách khách quan.Lợi ích việc học online mùa dịch, sgv

2. Linh hoạt địa điểm, thời gian dạy và học:

Học viên học online tại nhà, công ty, quán cà phê.

Học viên và giáo viên truy cập tìm kiếm tài liệu mở rộng trên internet, không giới hạn trong giáo trình, dẫn chứng phong phú, tăng khả năng tư duy.

Những học viên ở nước ngoài đều có thể tham gia khoá học.

4. Lưu trữ tài liệu học tập dễ dàng

Giúp người học lưu trữ khối lượng lớn tài liệu một cách dễ dàng, tìm kiếm lại bài học nhanh chóng.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn và đăng ký khóa học trực tuyến, online tại SGV.