Home » Tiếng Trung SGV Bình Thạnh
Today: 2024-04-25 02:01:37

Tiếng Trung SGV Bình Thạnh

(Ngày đăng: 05/03/2022)

Ngoại ngữ SGV tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, HCM, lớp tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi HSK tiếng Trung, giáo viên kinh nghiệm, lớp kèm riêng, kèm nhóm.

Tiếng Trung tại trung tâm SGV Bình Thạnh khai giảng hàng tuần khóa tiếng Trung cho người đi làm, công nhân, sinh viên, học sinh, khoá luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tiếng Trung SGV Bình ThạnhChương trình học tiếng Trung SGV Bình Thạnh:

Khoá học tiếng Trung vỡ lòng, dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung.

Khoá học tiếng Trung trung cấp, dành cho người đã học tiếng Trung sơ cấp.

Khoá học tiếng Trung cao cấp, học viên học khoá này tương đương với trình độ HSK 2, HSK 3.

Khoá luyện thi HSK: Khoá học tuỳ vào trình độ và yêu cầu của học viên để ôn theo cấp độ phù hợp.

HSK có 6 cấp độ, HSK 1 là trình độ tiếng Trung căn bản, HSK 6 là cấp độ cao nhất, thường là các giáo viên hoặc người đã có bằng cử nhân tiếng Trung.

Để đi làm tại các doanh nghiệp sử dụng tiếng Hoa thì trình độ tương đương HSK 3, trình độ biên, phiên dịch yêu cầu HSK 4 hoặc HSK 5.

Học phí tiếng Trung SGV Bình Thạnh:

Học phí lớp tập trung là 750.000 đ 1 tháng, khoá 3 tháng, tuần 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Lớp kèm riêng 1 - 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 155.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường nhận dạy tiếng Trung tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp tại quận Bình Thạnh với mức học phí vừa phải, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Giáo viên tiếng Trung tại trung tâm SGV Bình Thạnh:

Giáo viên người Hoa kinh nghiệm 5 năm giảng dạy, có bằng cử nhân, thạc sỹ sư phạm tiếng Trung, đảm bảo khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Trung của học viên sau mỗi khoá học.

Giáo trình: Học theo bộ giáo trình 301 câu đàm thoại và bộ giáo trình Hán Ngữ bản mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn trang bị thêm giáo trình khác để người học tham khảo.

Trung tâm tiếng Trung SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hiện nay có cơ sở tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hoà.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khoá học tiếng Trung SGV Bình Thạnh.