Home » Học HSK tiếng Trung ở Tân Phú
Today: 2024-03-29 08:47:44

Học HSK tiếng Trung ở Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Phú thường xuyên mở lớp luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, luyện HSK cấp tốc, tiếng Trung giao tiếp, học phí 750.000đ/tháng, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký mở lớp ngay.

Trung tâm tiếng Trung quận Tân Phú thường xuyên mở lớp luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, luyện HSK cấp tốc, tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, học phí 750.000đ/tháng, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký mở lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình tiếng Trung trung tâm SGV có lớp vỡ lòng dành cho mọi người mới bắt đầu học tiếng Trung, khóa học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung cấp tốc, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động.

Phương pháp giảng dạy sinh động, giáo viên có kinh nghiệm trên 7 năm dạy tiếng Trung tại các trường ngoại ngữ hoặc Cao Đẳng, Đại học, nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn học viên những kiến thức bám sát đề thi HSK.

Giáo viên dạy HSK tiếng Trung tại SGV là những chuyên gia ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm phổ thông và chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam.

Khóa tiếng Trung tại SGV học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, 1.5 giờ dành cho mỗi buổi, lớp học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lHọc HSK tiếng Trung ở Tân Phú, sgvớp vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật, lớp tập trung có từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học HSK tiếng Trung 1 kèm 1 với giáo viên học phí căn bản 155.000đ - 175.000đ giờ. Học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh động, học viên tự sắp xếp thời gian.

Bên cạnh đó, trung tâm mở các khóa học cấp tốc dành cho người đi du học, XKLĐ, định cư và cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung đến các cơ quan, doanh nghiệp hay tại nhà.

Học tiếng Trung tại SGV Tân Phú đầu tư cơ sở vật chất tốt, hiện đại phòng học có máy lạnh, máy chiếu, bảng từ, ghế gấp liền bàn, hệ thống âm thanh tốt, bãi xe rộng, an ninh, thuận tiện cho phụ huynh và học viên.

Hệ thống trung tâm SGV có hơn 20 cơ sở tại các quận, huyện ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về khóa học HSK tiếng Trung ở Tân Phú.