Home » SGV, Trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-20 16:29:13

SGV, Trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 25/10/2019)

SGV là trung tâm ngoại ngữ tốt ở Thủ Dầu Một, mở lớp tiếng Trung cho trẻ em, người lớn, chương trình giao tiếp, luyện thi, tiếng Trung đi du lịch, định cư, luyện thi HSK.

SGV được nhiều học viên đánh giá là địa điểm học tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một, Bình Dương, chương trình học đa dạng, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, dịch vụ tốt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật, thời gian linh hoạt sáng, chiều, tối.

Kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Nhận dạy tiếng Trung tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Giáo viên trên 28 tuổi, người Việt gốc Hoa, có bằng Thạc sĩ, cử nhân tiếng Trung, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm dạy tiếng Trung, tận tâm, yêu nghề, am hiểu lịch sử Trung Quốc và phát âm chuẩn.

Trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Dầu Một dạy chương trình tiếng Trung trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Trung cho người mới bắt đầu, từ sơ cấp tới nâng cao, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

sgv, trung tam tieng trung tot nhat o thu dau mot Trường sử dụng bộ giáo trình " 301 Câu đàm thoại tiếng Trung" và " Giáo trình Hán ngữ " - 2 bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Cơ sở vật chất hiện đại, bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, nhân viên tư vấn tới hình ảnh trang trí. 100% phòng học máy lạnh, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, bảng từ, hệ thống luyện nghe chuẩn, và nhiều thiết bị khác hỗ trợ.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai - SGV, Trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Thủ Dầu Một.