Home » Học tiếng phổ thông giao tiếp tại trung tâm SGV Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-29 19:06:49

Học tiếng phổ thông giao tiếp tại trung tâm SGV Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Khai giảng khóa tiếng phổ thông tại ngoại ngữ SGV Biên Hòa, lớp tiếng hoa giao tiếp, luyện viết, phát âm, học phí 750.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Biên Hòa khai giảng các lớp tiếng Phổ thông - tiếng Hoa, tiếng Trung, luyện thi chứng chỉ HSK. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, sau khóa học đảm bảo học viên tự tin giao tiếp, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Hoa phổ thông tại SGV Biên Hòa kéo dài 3 tháng, tuần học 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 ca sáng, chiều, tối, hoặc lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ/tháng, kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ 1 học viên.

Khóa học tiếng Phổ thông tại SGV đa dạng như khoá giao tiếp, cấp tốc, luyện thi các chứng chỉ quốc tế dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học hoặc định cư.

Giáo viên người Hoa, có bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm dạy tiếng Hoa cho người Việt, phát âm chuẩn, tận tâm, yêu nghề, trách nhiệm cao, đảm bảo học viên nói tiếng Hoa lưu loát.Học tiếng phổ thông giao tiếp tại trung tâm SGV Tp Biên Hoà, sgv

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, bài giảng được giáo viên luôn cập nhật, đổi mới phù hợp xu hướng tiếng Trung hiện nay.

Giáo trình " 301 Câu đàm thoại tiếng Trung Quốc " và " Giáo trình Hán ngữ " - 2 bộ giáo trình mới nhất hiện nay, dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Ngoài ra giáo viên còn biên soạn và tổng hợp kiến thức từ nhiều giáo trình khác nhằm củng cố thêm phần ngữ pháp và từ vựng cho học viên.

Trung tâm còn nhận dạy tiếng Trung Phổ thông cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức có nhu cầu.

Trung tâm tiếng Trung SGV trang bị phòng máy lạnh, bảng từ, âm thanh, sánh sáng và dụng cụ giảng dạy đầy đủ, chỗ để xe miễn phí, rộng rãi, thuận tiện.

Hoa ngữ SGV Biên Hòa thuộc hệ thống trung tâm SGV hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức và các tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng kí học:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa học tiếng Phổ thông tại trung tâm SGV Biên Hòa.