Home » SGV, Trung tâm luyện thi HSK trực tuyến tốt nhất
Today: 2024-03-19 12:58:02

SGV, Trung tâm luyện thi HSK trực tuyến tốt nhất

(Ngày đăng: 24/05/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV luyện thi HSK trực tuyến tốt nhất hiện nay, đảm bảo kết quả thi tốt, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm dạy tiếng Trung.

Trung tâm luyện thi HSK trực tuyến tốt nhất là hệ thống trung tâm dạy tiếng Trung SGV. Chương trình học đa dạng, giáo viên giỏi chuyên môn, học phí 750.000đ/tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm luyện thi HSK trực tuyến thường xuyên mở những lớp luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, luyện HSK cấp tốc, tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

SGV, Trung tâm luyện thi HSK trực tuyến tốt nhấtGiáo trình học bộ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa mới và giáo trình Hán Ngữ, ngoài ra còn có tài liệu tham khảo do tập thể đội ngũ giáo viên tiếng Hoa của SGV biên soạn.

Giáo viên người Việt, gốc Hoa có bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm 10 năm luyện thi HSK, vui vẻ, nhiệt tình. Đảm bảo đầu ra, học viên thi đậu kết quả tốt.

Hình thức học:

Học trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí:

Lớp luyện thi HSK tập trung, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Khoá kèm trực tuyến cho nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ.

Khoá kèm 1 - 1 online, học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp cô Mai.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học luyện thi HSK trực tuyến cho sinh viên tại SGV.