Home » Tiếng Trung online giao tiếp cấp tốc ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
Today: 2024-04-20 15:23:10

Tiếng Trung online giao tiếp cấp tốc ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Ngày đăng: 10/09/2021)

Tiếng Trung online giao tiếp cấp tốc ở Thủ Dầu Một, Bình Dương, học qua Zoom, Google Meet, giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành, luyện phát âm chuẩn. Liên hệ/zalo 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV mở khoá tiếng Trung online giao tiếp cấp tốc ở Thủ Dầu Một, Bình Dương, khoá học từ giao tiếp cơ bản đến nâng cao, luyện phát âm chuẩn. Đăng ký xếp lớp học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các chương trình tiếng Trung online giao tiếp cấp tốc bao gồm:

Giao tiếp thông dụng.

Giao tiếp chuyên nghành: Thương mại, xuất nhập khẩu, đàm phán hợp đồng,...

Giao tiếp du lịch, du học, định cư.

Giao tiếp cho người xuất khẩu lao động.

Đội ngũ giáo viên người Việt gốc Hoa từng đi du học tại Trung Quốc, kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm. Phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học viên giao tiếp nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Khoá tiếng Trung online giao tiếp cấp tốc ở Thủ Dầu Một, Bình Dương được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác 100%. Học viên có thể phát biểu hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.Tiếng Trung online giao tiếp cấp tốc ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

Học phí:

Lớp tập trung từ 8 - 15 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 2,5 - 3 tháng, 1,5h/buổi.

Học kèm 1 - 1, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học viên tìm hiểu khoá học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí, từ đó nhà trường sẽ biên soạn giáo trình và lộ trình học phù hợp với yêu cầu của học viên.

Phương pháp giảng dạy giao tiếp thông qua các chủ đề thực tế trong cuộc sống, trong công việc để học viên luyện phản xạ một cách tự nhiên.

Thời gian học linh hoạt, học viên có thể đăng ký giờ học với nhà trường theo thời gian rảnh của mình.

Chi tiết đăng ký học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa tiếng Trung online giao tiếp cấp tốc ở Thủ Dầu Một, Bình Dương.