Home » Trung tâm Hoa ngữ tại Quận 7
Today: 2024-03-29 07:34:01

Trung tâm Hoa ngữ tại Quận 7

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Trung tâm Hoa ngữ SGV khai giảng các lớp tiếng Hoa tại quận 7, dạy tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ.

Trung tâm tiếng Hoa SGV tại Quận 7 khai giảng lớp tiếng Hoa giao tiếp cơ bản, luyện thi HSK, tiếng Hoa du lịch, buôn bán, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký mở lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học ở Hoa ngữ SGV Quận 7 đa dạng, thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Hoa từ căn bản cho tới nâng cao, giao tiếp vỡ lòng, khóa sơ cấp tương đương trình độ A1, A2, khóa học trung và cao cấp, luyện thi chứng chỉ HSK, lớp giao tiếp, lớp cấp tốc, dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch hoặc định cư.

Giáo viên tại trung tâm SGV là người Việt có trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, ngoài ra còn có giáo viên người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 6 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Phương pháp giảng dạy sinh động, khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được kết hợp thực hành trong suốt khóa học thông qua tranh, ảnh theo chủ đề giúp tăng khả năng phản xạ, luyện nghe, phát âm chuẩn tiếng Trung, giúp học viên hiểu và nắm rõ bài ngay trên lớp.

Khoá học tại trung tâm tiếng Hoa vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng, khóaSGV, Trung tâm Hoa ngữ tại Quận 7 3 tháng, tuần 3 buổi học.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên, phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Nhóm 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học kèm tại trung tâm, kèm tại nhà hoặc công ty, doanh nghiệp tùy theo sự sắp xếp của học viên.

Trung tâm tiếng Hoa Quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, có phòng học máy lạnh, được thiết kế chuẩn quốc tế, bảng từ, bàn ghế ngồi thoải mái, dễ di chuyển để luyện giao tiếp theo nhóm.

Trung tâm tiếng Hoa SGV tại Quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tại trung tâm Hoa ngữ tại Quận 7.