Home » Vì sao chọn học tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận
Today: 2024-04-25 19:53:06

Vì sao chọn học tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Chọn học tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận vì SGV là trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy đa dạng, lớp tập trung, lớp học kèm, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Trung tại quận Phú Nhuận, chương trình đa dạng từ vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, cấp tốc, luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên giàu kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tiếng Trung quận Phú Nhuận học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học kèm riêng với giáo viên học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên. Thời gian và địa điểm linh động.

Giáo trình dạy tiếng Trung do giáo viên của trung tâm tỉ mỉ biên soạn, tổng hợp từ nhiều giáo trình nổi tiếng hiện nay, chú trọng xây dựng nền tảng tiếng Trung vững chắc cho học viên thông qua từ vựng, ngữ pháp, điều chỉnh phát âm giúp học viên phát triển toàn diện từ những ngày đầu tiếp cận tiếng Trung.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung ở SGV Phú Nhuận là người Việt có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, từng có thời gian sinh sống và làm việc ở Trung Quốc, người Hoa tốt nghiệp tại các trường đại học Bắc Kinh, vui vẻ, tận tâm, giỏi chuyên môn, hướng dẫn học viên đăng ký hồ sơ dự thi HSK.

Phương pháp giảng dạy khoa học, lý thuyết kết hợp với thực hành, sử dụng hình ảnh minh họa nâng cao khả năng ghi nhớ của học viên, giáo viên thường xuyên tổ chức các kỳ thi kiểm tra năng lực của học viên từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học.

Ngoài lớp học tiếng Trung căn bản, trung tâm còn có các lớp tiếng Trung cấp tốc dành cho người muốn rút ngắn thời gian, tiếng Trung giao tiếp, xuất khẩu lao động, luyện thi HSK, nhận dạy kèm tiếng Trung tận nhà ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

SGV, Vì sao chọn học tiếng Trung tại SGV Phú NhuậnTrung tâm SGV được trang bị cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi, phòng học thoáng đãng, có máy lạnh, hệ thống cây xanh tạo môi trường thân thiện, đáp ứng tối đa điều kiện học tập của học viên, bãi giữ xe rộng rãi, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Trung tâm tiếng Trung SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Trung tại Phú Nhuận:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai - Vì sao chọn học tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận.