Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-25 14:34:20

SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 30/06/2020)

Lớp tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp, DELF A1, A2, B1, B2, C1, C2, chứng chỉ TCF, giáo viên kinh nghiệm, dành cho người mới bắt đầu, người đi du học, học tại SGV Đà Nẵng.

SGV Đà Nẵng được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín, lớp tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF A1, A2, B1, B2, C1, C2, chứng chỉ TCF. Giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp dạy tiếng Pháp căn bản cho người mới bắt đầu từ 8 - 12 học viên, khai giảng khóa thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Ngoài ra còn có lớp cuối tuần cho người bận rộn.

Phương pháp dạy lấy học viên làm trung tâm, giáo viên luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên học tập, rèn luyện giúp học viên nắm bài, hiểu bài, vận dụng được bài ngay trên lớp.

SGV, trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Đà Nẵng.Giáo viên sử dụng hình ảnh, video minh họa tăng sự sinh động cho bài học hỗ trợ học viên tiếp thu bài nhanh, nhớ bài lâu.

Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đảm bảo học viên có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp quốc tế và giao tiếp lưu loát sau các khóa học tiếng Pháp tại SGV Đà Nẵng.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Đà Nẵng, có luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp từ cơ bản DELF A1, A2, B1, B2 đến nâng cao DALF C1, C2 và chứng chỉ TCF cho người cần chứng chỉ đi xin việc, đi làm, đi du học.

Chứng chỉ tiếng Pháp DELF là bài đánh giá khả năng sử dụng thành thạo tiếng Pháp của những người sử dụng tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ, có giá trị vô thời hạn.

TCF là một chứng chỉ tiếng Pháp khác có giá trị trong 2 năm, dùng kiểm tra trình độ tiếng Pháp chung của Bộ giáo dục Pháp, dùng để đánh giá trình độ ngôn ngữ của các học sinh, sinh viên có ý định du học tại nước này.

Trung tâm dạy tiếng Pháp SGV cung cấp đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, đi tu nghiệp ở Pháp về, đảm bảo luyện nghe nói chuẩn giọng người bản xứ. Giáo viên năng động, truyền lửa đam mê ham thích học tiếng Pháp cho học viên.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Đà Nẵng thuộc ngoại ngữ SGV với gần 30 chi nhánh trên cả nước ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Trung tâm SGV cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, bãi để xe rộng rãi, miễn phí, phòng học trang bị máy lạnh, đảm bảo môi trường học chuyên nghiệp, chất lượng.

Đăng ký tại:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký lớp tiếng Pháp tại SGV, trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở Đà Nẵng.