Home » Trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi
Today: 2024-04-20 11:10:45

Trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi, môi trường học tập tin cậy, giáo trình học hiện đại, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cung cấp bữa ăn dinh dưỡng, phòng học rộng rãi, chương trình học sinh động.

Trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi, chương trình học bán trú hè sinh động, trải nghiệm và khám phá những điều thú vị cùng giáo viên người Việt, Anh, Mỹ, Úc, Canada trực tiếp đảm nhiệm giảng dạy.

Trung tâm SGV lấy sự thoải mái, an toàn và năng suất học tập của học viên làm tiêu chí hàng đầu trong suốt quá trình giảng dạy, giúp học viên bổ sung kiến thức học tập, làm việc tập thể, tự tin và hiệu quả.

Trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi, trung tâm sgv, học kỹ năng sống1. Học phí tại trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30 sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

+ Ngoài ra chương trình học khóa hè bán trú trung tâm SGV còn có học phí tính theo giờ, theo tháng.

2. Thời gian đưa, đón học viên:

+ Gửi học viên sáng từ 6 giờ 30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi học viên sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón học viên chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón học viên trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

3. Nội dung môn học tại trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi:

+ Môn tiếng Anh tăng cường: Môn học chính khoá tại khoá hè bán trú huyện Củ Chi, giáo viên đảm nhiệm là người Anh, Mỹ, Úc, Canada, cùng trợ giảng và bảo mẫu.

Hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh nghe - nói - đọc - viết, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp mọi đối tượng học viên.

+ Môn toán tư duy: Môn học này giúp học viên hiểu bản chất vấn đề bài toán, vận dụng tư duy, tìm ra mấu chốt bài toán và giải bài nhanh chóng, hiệu quả.

Hỗ trợ kích thích não bộ học viên phát triển toàn diện, ứng dụng rộng rãi môn học và tư duy xử lý tình huống trong sinh hoạt hằng ngày.

+ Luyện chữ đẹp, chính tả cho bé: Giáo trình học mỗi tuần, giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho bé, hỗ trợ dạy từ tư thế ngồi học cho đến cách trình bày sách, vở, sửa lỗi phát âm hỗ trợ việc học viết chính tả.

+ Môn khoa học: Giảng dạy, kích thích sự tò mò, giải thích cho học viên về những chủ đề khoa học đơn giản đến phức tạp, phù hợp với lứa tuổi của học viên.

Giáo trình học đơn giản và giúp học viên hiểu được những vấn đề về tự nhiên và con người như cấu tạo cơ thể người, sự hỗ trợ qua lại của bộ phận cơ thể người.

Môn học kỹ năng: Môn chính khoá tại trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi.

2 kỹ năng quan trọng trung tâm giảng dạy chuyên sâu là hùng biện và lãnh đạo, kích thích khả năng tư duy, tự tin trước đám đông, mạnh dạn phát biểu ý kiến, hùng biện ý kiến bản thân.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Tổ chức cho học viên cắm trại, tham quan, hoạt động trồng cây xanh, từ thiện, học viên được trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ, thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

Trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi, trung tâm sgv► Ưu điểm học tập tại trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi:

Về giáo viên:

+ Giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ, Canada trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khóa bán trú hè, có chứng chỉ sư phạm và bằng cấp liên quan khác.

+ Kết nối tốt với học viên, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ học viên nhiệt tình, xuyên suốt quá trình học tập tại trường.

+ Quan sát và đánh giá quá trình học tập của học viên thường xuyên, hỗ trợ sửa nhanh lỗi sai và phát triển ưu điểm học tập của học viên.

Về cơ sở vật chất

+ Lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho quá trình giảng dạy và học tập, có thiết bị camera quan sát phòng học xuyên suốt.

+ Phòng nghĩ trưa cho học viên có máy lạnh, máy quạt, cung cấp nệm, gối êm, mỗi phòng đều được trang bị thiết bị camera bảo đảm sự an toàn của học viên.

+ Mỗi phòng đều chuẩn bị đầy đủ thiết bị y tế, dụng cụ học tập và thức ăn dự phòng cho học viên.

Về bữa ăn cho học viên:

+ Mỗi ngày học viên có 2 bữa ăn gồm bữa trưa và bữa chiều.

+ Thực đơn chính: Thay đổi mỗi ngày, khẩu phần ăn thêm rau xanh, bữa ăn đầy đủ gồm món xào hoặc món kho, món canh - đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa, các loại cháo - thay đổi mỗi ngày để các bé có dinh dưỡng tốt nhất.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM - Trung tâm bán trú hè huyện Củ Chi.