Home » Học tiếng Đức ở Sài Gòn
Today: 2024-04-26 14:17:21

Học tiếng Đức ở Sài Gòn

(Ngày đăng: 18/05/2022)

Học tiếng Đức ở Sài Gòn, khoá học cho trẻ em, người lớn, định cư, du học, luyện thi, cấp tốc. Học phí 85.000đ 1 giờ, lớp 5 bạn. Giáo viên kinh nghiệm, giáo trình miễn phí, đăng ký học ngay.

Học tiếng Đức ở Sài Gòn, khóa học tiếng Đức vỡ lòng, giao tiếp, cấp tốc dành cho trẻ em, sinh viên, du học, định cư, người đi làm, luyện thi. Giáo viên 10 năm kinh nghiệm.

Đăng ký học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

► Chương trình học tiếng Đức ở Sài Gòn:

+ Tiếng Đức giao tiếp sơ cấp, trung cấp và nâng cao. Khoá học tập trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đảm bảo giao tiếp tốt sau khoá học.

+ Tiếng Đức giao tiếp các chuyên ngành: nhà hàng, khách sạn, kinh doanh, bán hàng. Khoá học tập trung các chủ đề chuyên ngành thực tế.

+ Tiếng Đức thiếu nhi cho bé từ 10 đến 12 tuổi. Giáo viên sử dụng giáo trình tiếng Đức thiếu nhi, sử dụng tình huống thực tế, sinh động vào bài học.

+ Tiếng Đức du lịch, định cư: các chủ đề học liên quan đến phỏng vấn, xin visa, cuộc sống tại nước Đức, tập quán và văn hoá người Đức.

+ Tiếng Đức luyện thi bằng B1,B2.

► Hình thức học tiếng Đức ở Sài Gòn:

+ Khóa học tại trung tâm, tại nhà, tại công ty, học viên đăng ký thời gian, xếp lịch học với trung tâm SGV theo yêu cầu.

+ Giáo trình, tài liệu, file nghe, audio online được nhà trường, giáo viên cung cấp trong suốt khóa học.

+ Khóa học online qua Zoom, Google Meet, 100% tương tác trực tiếp với giáo viên, hiệu quả như học tại trung tâm.

► Học phí tiếng Đức ở Sài Gòn tại ngoại ngữ SGV:

+ Mức học phí học 1 kèm 1 online tiếng Đức là 165.000đ 1 giờ, 1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ.

+ Chương trình học nhóm 3 - 5 bạn có mức học phí là 85.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

► Giáo viên trung tâm SGV dạy tiếng Đức ở Sài Gòn:

+ Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm giảng dạy tiếng Đức trong và ngoài nước, có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn giỏi trong việc dạy tiếng Đức.

+ Giáo viên nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên khảo bài học viên để kiếm tra tiến độ học tập, khả năng tiếp thu để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá học tiếng Đức ở Sài Gòn