Home » Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc ở trung tâm SGV Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 08:46:38

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc ở trung tâm SGV Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc khai giảng tại trung tâm SGV Phú Nhuận, tiếng Nga căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, lớp học tập trung, kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm.

Khai giảng khóa tiếng Nga giao tiếp cấp tốc, giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao,luyện thi chứng chỉ, giáo viên có kinh nghiệm, kèm nhóm, có nhận kèm riêng tại nhà, đăng ký tại trung tâm SGV Phú Nhuận để xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp tiếng Nga giao tiếp cấp tốc dành cho người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, tuần học 5 buổi, học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Lớp học tập trung từ 6 đến 10 học viên, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học ca sáng, chiều hoặc tối, lớp học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Phương pháp dạy tiếng Nga khoa học kết hợp với giáo trình đa dạng chuẩn quốc tế, chú trọng ôn kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học. Đặc biệt trung tâm còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức, đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Giáo viên người Việt và người Nga trên 7 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, có bằng Cử nhân quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề, tạo không khí thoải mái cho học viên dễ dàng tiếp thu.

Ngoài khóa học tiếng Nga cấp tốc, trung tâm còn khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4, trường còn nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

SGV, Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc ở trung tâm SGV Phú NhuậnKết hợp giảng dạy học với bộ giáo trình đường đến nước Nga gồm 3 phần phù hợp với từng trình độ giúp cho học viên học tiếp thu dễ dàng và hiệu quả.

Trung tâm SGV ở quận Phú Nhuận còn có lớp học kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp công việc.

Trường được trang bị cơ sở vật chất học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, hiện đại, có chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Nga Ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tiếng Nga cấp tốc tại Phú Nhuận:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc ở trung tâm SGV Phú Nhuận.