Home » Khóa học tiếng Trung online tốt nhất Hà Nội
Today: 2024-04-16 13:33:20

Khóa học tiếng Trung online tốt nhất Hà Nội

(Ngày đăng: 23/06/2021)

Ngoại ngữ SGV cung cấp khóa tiếng Trung online tốt nhất Hà Nội. Các khóa tiếng Trung online sơ cấp, cơ bản, nâng cao, đàm thoại cấp tốc. Học phí rẻ 750.000đ 1 tháng, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Trung online tốt nhất Hà Nội với mục đích giúp học viên có cơ hội được học tiếng Trung bài bản, lộ trình học nhanh và ứng dụng thực tế vào công việc cuộc sống.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên dạy online tại trung tâm SGV tận tâm, nhiệt huyết và sáng tạo. Giáo viên người Việt, người Việt gốc Hoa có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Trung và từng đi du học tại Trung Quốc.

Các khóa học tiếng Trung online tốt nhất Hà Nội tại Ngoại ngữ SGVKhóa học tiếng Trung online tốt nhất Hà Nội, sgv

Khóa học vỡ lòng, căn bản, trung cấp, nâng cao.

Học và luyện th HSK 6 cấp độ từ cấp 1 đến cấp 6.

Khóa học giao tiếp cấp tốc đi làm, du lịch, định cư, du học, phỏng vấn,...

Khóa học tiếng Trung nâng cao luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Khóa học tiếng Trung theo chuyên ngành kế toán, thương mại, biên phiên dịch.

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Trung online

Học sinh, sinh viên, người đi làm mới bắt đầu học tiếng Trung, cần chứng chỉ HSK cho công việc.

Học viên có nhu cầu học cấp tốc tiếng Trung giao tiếp hiệu quả để phục vụ nhu cầu công việc, du lịch, xem phim bằng tiếng Trung...

Học viên đã tiếp xúc với tiếng Trung một thời gian nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp hoặc còn sai ngữ pháp.

Khóa học tiếng Trung online tốt nhất Hà Nội có ưu điểm :

Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học.

Nền tảng ứng dụng học trực tuyến phát triển, dễ dàng học tập và sử dụng.

Thời gian học linh động, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với điện thoại thông minh,máy tính, ipad có kết nối internet.

Khóa học tiếng Trung online  học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa dạng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Trung chuyên nghiệp tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Học hình thức lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 155.000đ – 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 theo khung giờ từ 18 giờ -19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Trung online tốt nhất Hà Nội của SGV.