Home » Nơi dạy tiếng Trung rẻ, chất lượng tại quận 4
Today: 2024-04-19 11:42:59

Nơi dạy tiếng Trung rẻ, chất lượng tại quận 4

(Ngày đăng: 01/11/2019)

Nơi dạy tiếng Trung tốt, học phí chỉ 750.000 đ 1 tháng, tuần 3 buổi tại quận 4, Tp. HCM, Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng hàng tuần, lớp từ 8 - 12 học viên, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 4, nơi dạy tiếng Trung chất lượng, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng, khai giảng hàng tuần, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, phòng máy lạnh, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

SGV quận 4 nơi đào tạo tiếng Trung cho trẻ em, cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, người đi du lịch, định cư và du học, khoá luyện thi HSK từ cấp 1 - 6 chất lượng tại quận 4.

Hình thức học tiếng Trung đa dạng tại trung tâm SGV quận 4:

Lớp học tập trung:  từ 8 - 12 học viên, khóa học tiếng Trung tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, khóa học 3 tháng, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Lớp học kèm riêng: kèm 1 - 1 với giáo viên hoặc kèm nhóm từ 2 - 3 học viên. Học phí kèm 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Học viên đăng ký học với thời gian linh hoạt, chủ động.

Đặc biệt, ngoại ngữ SGV quận 4 còn nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, Đài Loan, dạy tiếng Trung tận nơi cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu.

Giáo Viên trung tâm tiếng Trung SGV Quận 4 có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo học viên phát âm chuẩn và nói tiếng Hoa lưu loát, tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc và Giáo trình Hán ngữ - 2 bộ giáo trình mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm học viên các mẫu câu và  một số giáo trình khác phù hợp với từng học viên.

nơi dạy tiếng Trung rẻ, chất lượng tại quận 4Phòng học thiết kế khoa học, mát, rộng rãi, bảng từ, học viên có thể giao tiếp với nhau dễ dàng bởi các bố trí bàn ghế và số lượng học viên.

Hệ thống tiếng Trung SGV hiện nay có nhiều cơ sở tại Tp. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Lái Thiêu, Bến Cát của tỉnh Bình Dương; cơ sở tại Tp. Biên Hoà. Hệ thống 30 trung tâm dạy tiếng Anh, giáo viên nước ngoài, đảm bảo sự đồng bộ của hệ thống.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 Thầy Tuấn, Cô Mai để biết thông tin chi tiết các khóa học tại trung tâm tiếng Trung SGV - Nơi dạy tiếng Trung rẻ, chất lượng tại quận 4.