Home » Review khóa học tiếng Trung online ngoại ngữ SGV
Today: 2024-04-27 07:05:31

Review khóa học tiếng Trung online ngoại ngữ SGV

(Ngày đăng: 30/06/2021)

Khoá học tiếng Trung online ngoại ngữ SGV, chương trình học đa dạng, học lớp hoặc học kèm riêng, giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm, thời gian học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay.

Khoá học tiếng Trung online ngoại ngữ SGV đào tạo các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Review khoá tiếng Trung online ngoại ngữ SGV với nhiều ưu điểm để học viên lựa chọn đăng ký:

Tiết kiệm được thời gian di chuyển đến lớp học, chất lượng bài học vẫn đảm bảo.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy online, giáo viên người Việt gốc Hoa có chứng chỉ sư phạm và tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng.Review khóa học tiếng Trung online ngoại ngữ SGV

Thời gian học linh động các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, khung giờ sáng, chiều, tối do học viên lựa chọn đăng ký.

Học tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi chỉ với điện thoại hay máy tính kết nối internet, có thể học tại nhà, quán caphê, hay tranh thủ lúc nghỉ trưa nơi làm việc.

Khoá tiếng Trung online được học qua nền tảng Zoom, Google Meet. Giáo viên tương tác, hỏi đáp trực tiếp trên lớp tạo không khí sinh động, giúp cho học viên yêu thích học tiếng Trung.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Ngoại ngữ SGV đào tạo khoá tiếng Trung online đa dạng nhiều chương trình học:

Khoá tiếng Trung vỡ lòng, trung cấp, nâng cao.

Khoá luyện thi HSK 1 - HSK 6.

Khoá học giao tiếp: giao tiếp thông dụng, giao tiếp đi làm.

Các chương trình theo yêu cầu riêng: du lịch, định cư, luyện phát âm, luyện viết chữ...

Tiếng Trung cho trẻ em.

Học phí khoá tiếng Trung 750.000đ 1 tháng, học kèm riêng từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên trở lên học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Khoá tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, khoá học từ 3 tháng trở lên. Phương pháp giảng dạy hiện đại, ví dụ minh hoạ bằng hình ảnh và video thực tế giúp cho học viên tiếp thu bài nhanh và giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn review khóa học tiếng Trung online ngoại ngữ SGV.