Home » Luyện online chứng chỉ HSK
Today: 2024-03-29 09:23:15

Luyện online chứng chỉ HSK

(Ngày đăng: 02/07/2021)

Trung Tâm ngoại ngữ SGV chuyên dạy và luyện thi chứng chỉ HSK cấp 1 đến cấp 6. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp thạc sĩ, đại học chuyên ngành Tiếng Trung. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV - một trong những trung tâm uy tín dạy và luyện thi HSK online cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6. Học theo lớp tập trung, kèm nhóm, kèm riêng, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, đảm bảo kết quả đầu ra.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Việt hoặc người Việt gốc Hoa có trên 5 năm kinh nghiệm luyện HSK online, từng đi du học Trung Quốc, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, tốt nghiệp trường đại học danh tiếng, luyện thi HSK đảm bảo đầu ra.

Lợi ích của việc học luyện thi HSK online: tiện lợi về thời gian, địa điểm học, tiết kiệm chi phí học, chi phí đi lại, thuận lợi lưu trữ tài liệu học, tạo không gian thoải mái tiếp thu hiệu quả.

Phương pháp luyện thi HSK cấp tốc online:

Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp độ, từ đó hiểu và làm quen cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả .

Tập trung làm quen và giải bộ đề thi mẫu, giúp học viên nắm chắc cấu trúc đề, chủ động trong việc phân bổ lượng ngữ pháp, từ vựng quan trọng.

Luyện kỹ năng: Nghe – Nói - Đọc - Viết. Thường xuyên thực hành kỹ năng nói theo nhóm nhằm tăng phản xạ và phát âm chuẩn.

Học từ vựng: HSK 2, lượng từ vựng được học từ 150 - 300 từ vựng, HSK 3 là 600 từ, HSK 4 là 1200 từ và HSK 5 là 2500 từ.

Hình thức học luyện thi HSK online:

Học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa dạng, hiển thị đa màn hình.

Tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Giáo viên thường xuyên luyện tập, sửa lỗi sai, bổ sung kiến thức còn thiếu cho học viên qua tài liệu tham khảo, bài tập sát với đề thi.

Giáo trình được biên soạn phù hợp theo trình độ, yêu cầu, mục đích cần đạt của học viên.

Học phí học và luyện thi HSK online:

Lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học 1 kèm 1: học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Luyện Thi HSK dành cho nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học viên có thể đăng ký giờ học theo yêu cầu để thuận tiện cho công việc cá nhân.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa Luyện thi HSK Online.