Home » Luyện thi online chứng chỉ HSK Lái Thiêu, Thuận An
Today: 2022-05-20 15:00:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi online chứng chỉ HSK Lái Thiêu, Thuận An

(Ngày đăng: 13/07/2021)
           
Luyện thi online chứng chỉ HSK ở Lái Thiêu, Thuận An, giáo viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm luyện đề, trực tiếp sữa lỗi, theo dõi kỹ từng học viên, thời gian học linh động, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV chuyên luyện thi online chứng chỉ HSK tại Lái Thiêu, Thuận An dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên cần chứng chỉ HSK đi du học, nộp cho các trường Đại học, hoặc phục vụ cho mục đích công việc, mà không có nhiều thời gian đến học ở trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chứng chỉ HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi) được chia 6 cấp độ và có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp, có giá trị trên toàn thế giới.

HSK 1, 2 là cấp độ sơ cấp.Luyện Thi online chứng chỉ HSK Lái Thiêu, Thuận An, sgv

HSK 3, 4 là cấp độ trung cấp.

HSK 5, 6 cấp độ cao cấp.

Tùy vào nhu cầu học tập mục đích công việc học viên xác định rõ mục tiêu cần đạt được.

Hình thức học online

Khóa luyện thi online chứng chỉ HSK Lái Thiêu, Thuận An của SGV được học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên luyện HSK, đảm bảo học viên đạt kết quả cao nhất.

Khóa học được thiết kế bán sát nội dung đề bài thi HSK, giáo viên luyện đề và giải các đề thi mẫu, những đề thi đã được thi qua các năm trước, giúp học viên quen với cấu trúc bộ đề, chủ động hơn trong kỳ thi thực tế.

Ngoài ra, trung tâm sử dụng bộ giáo trình luyện thi online HSK mới nhất, nội dung được cập nhật liên tục suốt khóa học, giúp học viên nắm vững kiến thức, tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

Học Phí:

Học theo lớp tập trung học phí 750.000đ 1 tháng. Khóa 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi, 1,5 giờ mỗi buổi.

Học online theo lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tùy theo chương trình học.

Học online nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.  Khóa học 36 giờ.

Học viên có thể chọn học ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Ngoài ra, trung tâm SGV còn có các lớp tiếng Hoa giao tiếp, tiếng hoa từ sơ cấp đến nâng cao, tiếng hoa chuyên ngành dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Trung tâm luyện thi online chứng chỉ HSK ở Lái Thiêu, Thuận An thuộc hệ thống 20 cơ sở luyện HSK của SGV khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa chỉ uy tín luyện thi chứng chỉ HSK hàng đầu.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn khóa luyện thi online chứng chỉ HSK ở Lái Thiêu, Thuận An của SGV.

Bạn có thể quan tâm