Home » Gia sư tiếng Trung online ở quận 7
Today: 2024-04-19 21:48:38

Gia sư tiếng Trung online ở quận 7

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Ngoại Ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư tiếng Trung online ở quận 7, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, học phí rẻ, thời gian học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Trung online Quận 7 từ căn bản đến nâng cao cho người đi học, đi làm, luyện thi HSK với thời gian rút ngắn, tuỳ theo nhu cầu từng học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ gia sư tiếng Trung online Quận 7:

Gia sư ngoại ngữ SGV có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung online, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng. Phương pháp giảng dạy hiện đại, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi.

Chương trình học tiếng Trung online Quận 7:

Giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Luyện thi cấp tốc để lấy các chứng chỉ tiếng Trung từ HSK 1 đến HSK 6.

Giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, du học, du lịch, định cư.

Học viết và đánh máy tính chữ Hán.

Học tiếng Trung cho trẻ em từ 4 tuổi đến 12 tuổi.

Hình thức học online với gia sư:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên dạy dựa trên giáo trình chuẩn Hán Ngữ và tự biên soạn, phù hợp với học viên người Việt, người Việt ở nước ngoài có nhu cầu học tiếng Trung online.

Rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí mà vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học gia sư tiếng Trung online vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, lịch linh động theo thời gian của học viên cho người đi làm.

Học kèm riêng 1 - 1 với gia sư, học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ trình độ.

Kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết: đăng ký học gia sư online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về gia sư tiếng Trung online tại SGV.