Home » Luyện thi chứng chỉ HSK
Today: 2024-04-19 11:30:43

Luyện thi chứng chỉ HSK

(Ngày đăng: 14/04/2022)

Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK bao đầu ra, luyện cấp tốc HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm luyện HSK, học lớp tập trung, học 1 kèm 1, kèm nhóm, học trực tiếp hoặc online.

SGV, Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK, khai giảng lớp luyện thi HSK cấp 2, HSK cấp 3, HSK cấp 4, HSK cấp 5, HSK 6. Học theo lớp tập trung, học kèm nhóm, học kèm riêng, học cấp tốc, học theo hình thức trực tiếp, trực tuyến hoặc online => Lịch khai giảng, học phí

luyện thi hsk, chứng chỉ, cấp tốc, giáo viên tiếng trung, SGV, cam kết đậu, bao đậu, tiếng hoaĐăng ký học ngay, khoá luyện thi HSK cam kết đầu ra, học viên đăng ký học trực tuyến đảm bảo đạt hiểu quả như học trực tiếp, trung tâm có đầy đủ trang thiết bị hiệu quả nhất để giúp học viên học online hiệu quả, tư vấn: 0902516288 cô Mai

Giáo viên người Hoa, gốc Hoa đã có HSK 6 và có kỹ năng luyện thi HSK cho nhiều học viên trong suốt 12 năm qua. Lớp học luyện thi HSK cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi định cư, xuất khẩu lao động, du lịch, du học.

Đối với học viên lần đầu học tiếng Trung, sẽ tham gia khoá học cơ bản vỡ lòng sau đó mới luyện HSK 1, HSK 2 sau đó nâng dần cấp độ, học viên cần học cấp tốc, trung tâm sẽ tăng thời gian học theo yêu cầu.

Chương trình luyện thi HSK theo bộ Giáo Trình Hán Ngữ và bộ sách luyện thi HSK mới nhất

Ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo bộ đề luyện thi HSK sơ cấp đến trung cấp giúp cho học viên luyện thêm tại nhà để đạt kết quả trong kì thi, nhà trường hỗ trợ làm thủ tục và hướng dẫn đăng ký thi HSK.

Mỗi lớp học chỉ từ 8 - 12 học viên, phòng học máy lạnh, bảng từ và nhiều trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy luyện thi HSK khác

Giáo viên trên 12 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK, từng tu nghiệp tại nước ngoài, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc.

Học phí kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 185.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, theo nhóm 3 - 5 học viên 85.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học linh động phù hợp với công việc.

Ngoài lớp luyện thi HSK cấp tốc, còn mở lớp sơ cấp cho người mới bắt đầu, tiếng Hoa giao tiếp, phỏng vấn, du lịch, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thấy Tuấn, cô Mai để thêm thông tin về khóa luyện thi chứng chỉ HSK