Home » HSK tiếng Trung online quận 4
Today: 2024-03-28 17:02:19

HSK tiếng Trung online quận 4

(Ngày đăng: 30/06/2021)

Trường ngoại ngữ SGV nhận dạy và luyện thi HSK tiếng Trung online quận 4, từ HSK cấp 1 đến cấp 6, tương tác trực tiếp qua zoom hoặc google meet, giáo viên nhiều kinh nghiệm, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học HSK Tiếng Trung online quận 4, cho người mới bắt đầu, chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Luyện thi HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 cho học viên cần lấy chứng chỉ HSK gấp. Khoá học theo yêu cầu riêng của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Việt hoặc người Việt gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm dạy HSK online, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, tốt nghiệp trường đại học danh tiếng, luyện thi HSK đảm bảo đầu ra. Phương pháp giảng dạy hiện đại.

Các khóa học tiếng Trung HSK online:

Khoá học dành cho người mới bắt đầu, HSK cấp 1, 2, lượng từ vựng được học từ 150 - 300 từ vựng, giúp rèn luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Đây là khoá học giúp học viên có nên tảng tiếng Hoa để học các cấp độ tiếp theo.

Học và luyện thi HSK 3, 4, 5: dành cho học viên đã có kiến thức cơ bản tiếng Trung, số lượng từ vựng cần học theo từng cấp độ: HSK 3 là 600 từ, HSK 4 là 1200 từ và HSK 5 là 2500 từ. Học các kiến thức ngữ pháp của 4 cuốn giáo trình Hán ngữ.

Khoá học theo yêu cầu, tập trung ôn những kỹ năng còn thiếu cho học viên: nghe, nói, tập viết chữ Hán,...

Luyện thi cấp tốc các cấp độ, học mỗi ngày trong tuần.

Hình thức học và luyện thi HSK online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Giáo trình được biên soạn phù hợp theo trình độ, yêu cầu, mục đích học tiếng Hoa của học viên.

Ngoài ra còn có tài liệu tham khảo do đội ngũ giáo viên tiếng Trung của SGV biên soạn.

Học phí tiếng Trung online:

Học kèm 1 - 1: Học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên: Học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên: Học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học từ 6 - 15 học viên: Học phí 750.000đ 1 tháng 1 học viên.

Khoá học HSK online cần thiết cho sinh viên các trường đại học cần chứng chỉ HSK để tốt nghiệp, học viên cần tìm việc hoặc muốn thăng tiến trong môi trường công việc sử dụng tiếng Hoa, dễ dàng xin học bổng, đi du học hoặc du lịch, định cư.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn Khóa HSK Tiếng Trung online quận 4.