Home » Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc online ở Lái Thiêu, Thuận An
Today: 2024-03-29 14:38:22

Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc online ở Lái Thiêu, Thuận An

(Ngày đăng: 31/05/2021)

Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc online ở Lái Thiêu, Thuận An, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, đảm bảo giao tiếp được bằng tiếng Trung sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc online ở Lái Thiêu, Thuận An. Nhận dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên, người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em, nhận dạy kèm riêng, kèm nhóm. Đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Điểm nổi bật của khoá học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại SGV:

Nội dung chính: Đào tạo kỹ năng phát âm, nghe - nói, với các tình huống thực tế.

Phương pháp dạy: Thực hành là chính - tạo cho học viên thói quen tư duy và phản xạ nhanh, giúp giao tiếp tiếng Trung hiệu quả trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên: Giáo viên Việt, người gốc Hoa, giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm luyện nghe nói tiếng Trung.

Học viên sẽ học với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Trung tâm khai giảng các lớp học trực tuyến vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ. Lớp học tiếng Trung cấp tốc online đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành ở Lái Thiêu, Thuận An.

Học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học. Lớp học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học. Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học viên sẽ được test đầu vào để xếp lớp phù hợp với khả năng hiện tại không sợ chênh lệch trình độ giữa các học viên trong lớp.

Giáo viên tại trung tâm có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung, từng đi du học và tu nghiệp nhiều năm tại Trung Quốc, giáo viên người bản xứ với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, vui vẻ nhiệt tình và yêu nghề.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn khóa học lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc online ở Lái Thiêu, Thuận An tại SGV.