Home » Khoá tiếng Trung online cho người mới bắt đầu ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 2024-03-19 13:14:04

Khoá tiếng Trung online cho người mới bắt đầu ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 10/09/2021)

Khoá tiếng Trung online cho người mới bắt đầu ở Dĩ An, Bình Dương, kèm 1 - 1, kèm nhóm, học qua Zoom, Google Meet, thời gian linh hoạt, đăng ký học ngay. Liên hệ/zalo 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV mở khoá tiếng Trung online cho người mới bắt đầu ở Dĩ An, Bình Dương, khoá học dành cho những học viên chưa có kiến thức tiếng Trung muốn học ngôn ngữ mới, hoặc những người đã học qua nhưng lâu không sử dụng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá tiếng Trung cho người mới bắt đầu phù hợp với nhiều đối tượng: Học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, người đi du lịch, du học, định cư hay đi công tác.

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy online, giáo viên người Việt gốc Hoa từng học tập tại Trung Quốc, giáo viên người Trung Quốc có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, lý thuyết kết hợp với thực hành, ứng dụng các bài học vào tình huống thực tế, giúp học viên tăng khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp sau khi kết thúc khóa học.Khoá tiếng Trung online cho người mới bắt đầu ở Dĩ An, Bình Dương

Học phí:

Lớp tập trung từ 8 - 15 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 2,5 - 3 tháng, 1,5h/buổi.

Học kèm 1 - 1, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 2 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Khoá tiếng Trung online cho người mới bắt đầu ở Dĩ An, Bình Dương được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác 100%. Học viên có thể phát biểu hỏi trực tiếp giáo viên trên lớp.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học tiếng Trung online vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 khung giờ từ 18h - 19h30, 19h30 - 21h. Các lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, ngoài ra còn có các lớp theo thời gian khác theo yêu cầu của học viên.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng được đông đảo học viên lựa chọn, nhiều học viên đã giao tiếp tốt và đạt điểm cao trong các kì thi khi học theo lộ trình của trung tâm.

Chi tiết đăng ký học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa tiếng Trung online cho người mới bắt đầu ở Dĩ An, Bình Dương.