Home » Hoa Ngữ SGV Quận 9
Today: 2024-03-29 14:42:33

Hoa Ngữ SGV Quận 9

(Ngày đăng: 08/12/2020)

Khoá học tiếng Hoa giao tiếp, luyện thi HSK, lớp học tại trung tâm Hoa Ngữ SGV Quận 9, khai giảng thường xuyên, phòng học trang bị máy lạnh, liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai.

Hoa ngữ SGV Quận 9 dạy tiếng Hoa giao tiếp, phát âm, du lịch, du học, lớp luyện viết, đặc biệt chương trình luyện thi chứng chỉ HSK. 100% giáo viên ngươi Hoa và gốc Hoa trực tiếp đứng lớp, cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ 750.000đ/tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tại trung tâm Hoa Ngữ SGV Quận 9:

Hoa Ngữ SGV Quận 9, sgvKhóa luyện giao tiếp: Khóa học với thời gian 03 tháng, học với giáo viên nước ngoài, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng khách sạn. Giáo trình chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Khóa học căn bản cho người mới bắt đầu học trong 3 tháng, 1 tuần 3 buổi, lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp học 8 - 10 học viên, khung giờ học phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc trong 8 tuần, 1 tuần 5 buổi, học phí trọn khóa 2.520.000đ.

Kèm riêng 1 giáo viên và 1 học viên là 155.000đ - 175.000đ mỗi giờ, học theo nhóm là 75.000 đ 1 người cho mỗi giờ.

Ngoài lớp học tập trung, trung tâm tiếng Hoa Quận 9 còn nhận dạy tận nơi cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhận dạy kèm tại nhà.

Đội ngũ giảng viên dạy giỏi, đến từ các trường đại học sư phạm chuyên ngành tiếng Trung và đặc biệt là giáo viên từ Đại học Bắc Kinh trực tiếp tham gia giảng dạy giúp các bạn học viên khi tham gia khóa học tiếng tự tin giao tiếp và đạt kết quả tốt sau các khóa học.

Giáo trình 301 và bộ giáo trình hán ngữ mới xuất bản giúp học viên học tiếng Hoa trở lên đơn giản. Học bằng hình ảnh, thực tập nói, viết ngay tại lớp học viên không mất thời gian học tại nhà.

Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, phòng học diện tích từ 25 - 30m2 có máy lạnh, bảng từ, khuôn viên rộng rãi, bãi đỗ xe miễn phí, an ninh.

Hoa Ngữ SGV quận 9 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở hiện có tại quận 7, quận 4, quận 6, quận 9, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký và học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Hoa tại Hoa Ngữ SGV Quận 9.