Home » Khóa học tiếng Nga cho người mới bắt đầu Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 11:44:46

Khóa học tiếng Nga cho người mới bắt đầu Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng khóa học tiếng Nga cho người mới bắt đầu, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, lớp cấp tốc, học kèm, khoá tiếng Nga giao tiếp, du lịch, định cư.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng khóa học tiếng Nga cho người mới bắt đầu, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, cơ sở vật chất tốt, lớp cấp tốc, học kèm, khoá tiếng Nga giao tiếp, đi làm, du lịch, định cư, đăng ký học ngay.

Tiếng Nga cho người mới bắt đầu sử dụng giáo trình do chính giáo viên trung tâm biên soạn, chọn lọc một số giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp với phương pháp dạy đa dạng, tiếp thu nhanh. Giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, nhớ từ vựng dễ dàng qua các hình ảnh, đồng thời rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp tiếng Nga cơ bản tập trung 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, học 1 tuần 3 buổi vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp thứ 7 và Chủ nhật.

Lớp học tiếng Nga 1 kèm 1 tại Phú Nhuận học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Địa điểm, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Ngoài khóa học tiếng Nga cho người mới bắt đầu, trung tâm nhận dạy luyện thi chứng chỉ tiếng Nga A1, A2, B1, B2, tiếng Nga văn phòng, dạy tiếng Nga dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, người đi làm, định cư, du học.

Trung tâm tiếng Nga tại Phú Nhuận được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Nga hiệu quả.Khóa học tiếng Nga cho người mới bắt đầu tại Phú Nhuận, SGV

Giáo viên người Việt, người Nga giảng dạy trên 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Cử nhân chuyên ngành tại các trường Đại học, từng du học và làm việc tại Nga, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình. Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Khóa học tiếng Nga tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên, được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

Trung tâm tiếng Nga SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để được tư vấn và đăng ký khóa học tiếng Nga cho người mới bắt đầu Phú Nhuận.