Home » Học tiếng Thái hè online
Today: 2024-03-29 08:04:40

Học tiếng Thái hè online

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Học tiếng Thái hè online, trung tâm SGV cho học sinh, sinh viên người đi làm, học từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp, thi các chứng chỉ TLCT, thời gian linh hoạt, học kèm nhóm, kèm riêng, gia sư tiếng Thái

Học tiếng Thái hè online, trung tâm SGV, dạy học tại nhà, kèm 1 - 1, giao tiếp căn bản, nâng cao, cấp tốc, khóa học cho người đi làm, học sinh, sinh viên, giám đốc công ty, nhân viên, thư ký, kỹ sư.

Học tiếng Thái hè online, trung tâm sgv, học giao tiếp cấp tốc1. Khóa học tiếng Thái hè online:

• Học kèm 1 - 1 học phí từ 185.000đ 1 giờ 1 học viên, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

• Thời gian học linh hoạt các ngày trong tuần, có lịch cuối tuần, phù hợp cho người đi làm, bận rộn.

• Khóa học tiếng Thái tại trung tâm, tại nhà, tại công ty theo yêu cầu đăng ký của học viên.

• Học viên học tiếng Thái online qua Zoom, Google Meet, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí, học hiệu quả như học tại trung tâm.

2. Chương trình học tiếng Thái hè online:

- Chương trình tiếng Thái sơ cấp: Dạy bảng chữ cái, số đếm, từ vựng căn bản, cách chào hỏi, giới thiệu căn bản.

- Tiếng Thái online trung cấp: Học ngữ pháp, viết đoạn văn, có thể giao tiếp mức độ căn bản.

- Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Thái TLCT: Luyện đề, làm quen với đề thi thử các năm.

- Chương trình học tiếng Thái hè online chuyên ngành, nâng cao, biên phiên dịch, thương mại.

3. Ưu điểm của khóa học tiếng Thái hè online:

• Phát triển kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, mức độ căn bản, đọc đúng âm, vần, tiếng, từ, văn bản ngắn.

• Phát triển vốn từ vựng mỗi buổi học, bài giảng được sắp xếp theo chủ đề như gia đình, màu sắc, trường học, thể thao, thời tiết.

• Dạy cách phát âm nối chữ trong tiếng Thái, cách đọc phiên âm, thanh mẫu, vận mẫu.

• Cách sử dụng những cấu trúc ngữ pháp đơn giản trong tiếng Thái: Chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm, giới thiệu gia đình, công việc, tuổi tác.

• Học về lao động sản xuất; truyền thống yêu nước, bảo vệ Tổ quốc của dân tộc Thái, lịch sử, danh lam thắng cảnh, đất nước, con người, chính sách và pháp luật.

• Học về tác phẩm văn học dân gian của người Thái, sáng tác văn học nghệ thuật.

• Đối với học viên học chương trình du học, giáo viên tập trung vào cấu trúc, từ vựng phù hợp với chuyên ngành học của học viên.

3. Giáo viên dạy tiếng Thái hè online:

• Giáo viên kinh nghiệm 8 năm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân sư phạm tiếng Thái.

• Giáo viên người bản xứ, người Việt đã tu nghiệp, làm việc tại Thái Lan, tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Thái Lan, Việt Nam.

• Giáo viên người Thái nhiệt huyết, tạo không khí vui nhộn trong lớp học giúp học viên tự tin khi sử dụng tiếng Thái.

• Giáo trình được giáo viên nghiên cứu kỹ lưỡng, cách dạy hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, mang đến chất lượng cao, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

Khóa học tiếng Thái hè online có tại Q. Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận Thủ Đức, Biên Hòa, Đồng Nai, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Củ Chi, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh