Home » Học hè cho bé vào lớp 1 tại HCM
Today: 2024-06-25 06:39:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học hè cho bé vào lớp 1 tại HCM

(Ngày đăng: 20/05/2022)
           
Học hè cho bé vào lớp 1 tại HCM, trung tâm mở lớp BÁN TRÚ HÈ cho các bé mẫu giáo từ 4 - 6 tuổi, các bé học từ 6h30' - 17h30', từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, rèn luyện kĩ năng thiết yếu, hoạt động ngoại khóa.

Trung tâm học hè SGV tại khai giảng khóa học hè cho bé vào lớp 1, trang bị cho bé tác phong, quy tắc ứng xử, kĩ năng thiết yếu và tâm lí vững vàng cho các bé chuẩn bị bước sang môi trường học tập mới.

Học hè cho bé vào lớp 1 tại HCM, trung tâm SGV, học sinh tiểu học, lớp 1, học hè bán trú♦ Giáo viên lớp học hè cho bé vào lớp 1 tại HCM:

+ Giáo viên tốt nghiệp Đại học sư phạm có tiếng, đã có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm và một số bằng cấp phụ liên quan tới ngành.

+ Có 10 năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng thành thạo các trang thiết bị, luôn mang đến những điều mới lạ, đem lại hiệu quả học tập.

+ Có đam mê với nghề, nhiệt huyết trong công việc giảng dạy, không ngừng đổi mới nhằm tạo động lực yêu thích bộ môn cho các bé.

+ Đặc biệt yêu thích trẻ nhỏ, luôn quan tâm, tận tình chỉ dạy cho các bé trong suốt quá trình học tập.

+ Bên cạch các giáo viên, bảo mẫu sẽ chuẩn bị thực đơn đa dạng hàng ngày, quan tâm đến giấc ngủ, vệ sinh cũng như sinh hoạt riêng của mỗi bé.

♦ Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận các bé từ 4 - 6 tuổi, bé chuẩn bị vào lớp 1, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 45' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 16 giờ 30' đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

♦ Thực đơn cho bé:

+ Bữa trưa: Đậu thịt sốt cà chua, bò hầm củ quả, súp hải sản phô mai, canh cải xanh nấu thịt và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi Vinamilk, chè hạt sen đỗ xanh, sữa chua, và một số món cháo tốt cho hệ tiêu hóa như cháo gà bí xanh, cháo cá rau ngót.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Ngoài ra, cuối tuần giáo viên sẽ tổ chức tiệc liên hoan nhỏ nhằm tuyên dương thành tích, giao lưu giữa các bé, đem lại đoàn kết phấn đấu trong học tập.

+ Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

Thời gian khai giảng dự kiến:

Từ ngày 20/6/2022 đến 10/7/2022, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp, thời gian tham gia khoá học có thể linh hoạt cho từng bé.

♦ Nội dung môn học khoá học hè cho bé vào lớp 1:

+ Ngoại ngữ: Giao tiếp tự tin, thành thạo cùng với giáo viên nước ngoài giúp bé phát âm chuẩn tiếng Anh và rèn phản xạ tốt nhất. Chương trình tiếp cận với chủ đề đơn giản như chào hỏi, giới thiệu.

+ Tư duy: Bé sẽ được tham gia các hoạt động học mà chơi nhằm phát triển và rèn luyện tư duy logic trong toán học, hình học không gian, phân biệt phương hướng, số đếm, so sánh và thực hành.

+ Tự lập: Trang bị kĩ năng cần thiết trước khi đến trường như kĩ năng chào hỏi, làm quen, kết bạn, nói lời xin lỗi, cảm ơn, kĩ năng tự phục vụ. Mang lại cho bé sự tự tin, độc lập và sự hòa đồng.

+ Tham gia các hoạt động ngoại khóa cuối tuần, các bé sẽ được trải nghiệm các hoạt động tập thể, các trò chơi teambuilding, các hoạt động vận động đội nhóm, các buổi thực hành sáng tạo.

+ Rèn luyện thể chất với các bộ môn vui chơi giải trí như nhảy và các tiết học thể dục giữa giờ giúp con vừa thỏa mãn đam mê vừa khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về mặt thể chất và tinh thần.

♦ Hệ thống cơ sở vật chất:

Trung tâm với hoạt động giảng dạy lâu năm đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện ích nhằm đảm bảo cho khóa học hè một cách tốt nhất: màn hình, máy chiếu đa năng hỗ trợ giảng dạy, máy lạnh, bàn ghế, nhà bếp vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn trong giảng dạy.

♦ Học phí khóa học hè cho bé vào lớp 1 tại HCM:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ (đăng ký trước ngày 31/5/2022 được giảm 10%).

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ (đăng ký trước ngày 31/5/2022 được giảm 10%)

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

=> Đăng ký học hè cho bé vào lớp 1 tại HCM, phù hợp cho các bé ở quận Bình Thạnh, Quận 8, Quận 3, Quận 4, Quận 1, Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 7, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.  Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học hè cho bé vào lớp 1 tại HCM

Bạn có thể quan tâm