Home » SGV Quận 7, tuyển giáo viên tiếng Toefl iBT
Today: 2024-04-19 07:48:17

SGV Quận 7, tuyển giáo viên tiếng Toefl iBT

(Ngày đăng: 24/08/2020)

SGV Quận 7, tuyển giáo viên dạy Toefl iBT, tâm huyết, có đam mê và khả năng truyền lửa tới học viên, có kinh nghiệm luyện thi Toefl iBT đa dạng các cấp độ.

SGV Quận 7, tuyển giáo viên tiếng Toefl iBT, đã có kinh nghiệm giảng dạy hoặc gia sư cho các chương trình Toefl iBT, với mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đối với giáo viên Toefl iBT:

Trình độ chuyên môn: Chứng chỉ Toefl iBT trên 90 (không có kỹ năng nào dưới 22 điểm).

Ứng viên đã có kinh nghiệm đứng lớp hoặc gia sư cho các chương trình Toefl iBT là một lợi thế.

Có khả năng dạy học viên trình độ thấp đến cao.

Kỹ năng: Kỹ năng truyền đạt tốt, làm việc nhóm và xử lí tốt các vấn đề phát sinh trong lớp học.

Nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc, thấu hiểu tâm lí học viên.

Hình thức công việc:

Giảng dạy các lớp TOEFL iBT được giao.

Truyền đạt cho học viên những kiến thức về kỳ thi, các chiến lược, chiến thuật làm bài thi Toefl iBT.

Lên kế hoạch và xây dựng giáo trình cùng các phương pháp cải thiện chất lượng giảng dạy cho học viên.

Ứng viên được tuyển dụng sẽ:

Được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.

Mức lương hấp dẫn, thời gian linh động.

Hưởng các chế độ ưu đãi tại công ty.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 949 388 (gặp chị Hương) để biết thêm thông tin chi tiết về SGV Quận 7, tuyển giáo viên tiếng Toefl iBT.