Home » Gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận 7, HCM
Today: 2024-04-26 14:28:38

Gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận 7, HCM

(Ngày đăng: 09/07/2021)

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Tây Ban Nha quận 7, học qua Zoom, Google Meet, hiệu quả đạt 90%, lớp học kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp cho công ty tại HCM, thông tin chi tiết.

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Tây Ban Nha online tại quận 7, khoá học sơ cấp, trung cấp, cao cấp cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ gia sư có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, sử dụng thành thạo công cụ giảng dạy trực tuyến, giáo trình biên soạn kỹ lưỡng, đảm bảo học online hiệu quả.

Giáo viên chuyên môn cao, kinh nghiệm dạy online tiếng Tây Ban Nha trên 6 năm, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn.

Gia sư tâm huyết với nghề, không ngừng trao dồi kỹ năng, kiến thức để tìm ra phương pháp dạy học tối ưu nhất, cam kết học viên có thể giao tiếp tiếng Tây Ban Nha thành thạo, thi lấy chứng chỉ.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận 7 sử dụng phương pháp dạy sinh động, phong phú, chắt lọc từ những kiến thức cơ bản nhất giúp học viên dễ tiếp thu bài.

Học lý thuyết song song với thực hành, luyện giao tiếp phản xạ, kết hợp các tình huống trong cuộc sống, thực tế vào bài học, giúp học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Giáo trình được giáo viên biên soạn cẩn thận, kỹ lưỡng, chắt lọc từ những kiến thức trọng tâm giúp học viên luyện phát âm, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận 7, HCMChương trình học tiếng Tây Ban Nha gồm khoá giao tiếp tổng quát, giao tiếp cấp tốc, tiếng Tây Ban Nha trẻ em, biên phiên dịch, thương mại, khoá học chuyên sâu, luyện thi chứng chỉ DELE, A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Học phí tiếng Tây Ban Nha online học với gia sư:

Học kèm 1 - 1 tiếng Tây Ban Nha online học phí 165.000đ 1 giờ. Kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh động, học viên tự đăng ký lịch học với nhà trường.

Hình thức học online:

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận 7, HCM tại ngoại ngữ SGV.