Home » Học tiếng Trung online Phú Mỹ Hưng, quận 7
Today: 2024-03-19 10:05:04

Học tiếng Trung online Phú Mỹ Hưng, quận 7

(Ngày đăng: 22/07/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Trung online Phú Mỹ Hưng, quận 7, học phí 750.000đ 1 tháng, đảm bảo giao tiếp được với người Trung sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Trung online Phú Mỹ Hưng, quận 7. Trung tâm Hoa ngữ SGV là nơi đào tạo tiếng Trung uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy giao tiếp, luyện thi các cấp độ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên ngoại ngữ SGV có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung online, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng. Phương pháp giảng dạy hiện đại, nhiều kinh nghiệm luyện thi.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần lớp học tiếng Trung online sơ cấp A1, A2, trung cấp A3, A4, luyện thi HSK1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6. Khoá học giao tiếp cho người mới bắt đầu, giao tiếp chuyên ngành, theo nhu cầu (du học, định cư, xuất khẩu lao động,...)Học tiếng Trung online Phú Mỹ Hưng, quận 7

Chương trình học tiếng Trung online ở Phú Mỹ Hưng, quận 7:

Khóa học tiếng Trung căn bản - nâng cao.

Khóa học tiếng Trung văn phòng.

Khóa học tiếng Trung du lịch.

Khóa tiếng Trung giao tiếp.

Khóa học tiếng Trung xuất khẩu lao động.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK.

Khóa tiếng Trung cấp tốc.

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em.

Ưu điểm của khóa học tiếng Trung online tại SGV:

Biết thêm một ngôn ngữ mới, phát ẩm chuẩn, học cấu tạo, nét chữ và quy tắc viết chữ.

Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân.

Có nền tảng kiến thức vững chắc để tiếp tục học lên các trình độ cao hơn.

Giúp học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp với Người Hoa.

Hình thức học tiếng Trung online:

Học tiếng Trung online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Ứng dụng phổ biến dễ dàng sử dụng.

Tài liệu học được nhà trường hỗ trợ trong suốt khóa học.

Học phí:

Học phí theo lớp tập trung: 750.000đ 1 tháng. Khóa 3 tháng.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 155.000đ – 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian:

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 theo khung giờ từ 18 giờ - 19 giờ 30’, hoặc từ 19 giờ 30’ -  21 giờ.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Trung online Phú Mỹ Hưng, quận 7.