Home » Học tiếng Nga quận Thủ Đức
Today: 2024-04-24 10:14:40

Học tiếng Nga quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 05/07/2020)

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc, giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, học tại ngoại ngữ SGV Thủ Đức, Tp. HCM, đk: 0902 516 288 cô Mai, đảm bảo giao tiếp nhanh.

Trung tâm SGV khai giảng lớp học tiếng Nga tại Thủ Đức dành cho người mới bắt đầu, từ căn bản đến nâng cao, giao tiếp cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, định cư. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp nhanh sau khóa học, đăng ký xếp lớp ngay.

Lớp học tiếng Nga giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao học theo lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp học kèm riêng với giáo viên, học phí 165.000đ 1 học viên, học theo nhóm từ 3 đến 5 người. Học viên có thể sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Lớp học cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga A1, A2, B1, B2 dành cho người muốn giao tiếp nhanh, tiết kiệm thời gian, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư. Học tuần 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Giáo trình học tiếng Nga do giáo viên trung tâm biên soạn kết hợp với giáo trình chuẩn quốc tế, chú trọng học các kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học. Ngoài ra giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn học viên làm thêm tại nhà nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Giáo viên dạy tiếng Nga trên 6 năm kinh nghiệm, có bằng Cử nhân quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt. Từng du học và làm việc tại Nga, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề.

Học tiếng Nga quận Thủ ĐứcPhương pháp dạy thực tế, đơn giản, dễ hiểu. Thực hành tại lớp là chủ yếu, tập trung xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Nga trong thực tế nhằm giúp học viên phản xạ nhanh, nắm vững kiến thức, đảm bảo giao tiếp nhanh sau khóa học.

Ngoài lớp học tiếng Nga tại Thủ Đức, trung tâm còn nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và đăng ký học tiếng Nga quận Thủ Đức.