Home » Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc quận Thủ Đức
Today: 2024-04-25 12:51:19

Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Học tiếng Thái giao tiếp cấp tốc, tiếng Thái cho người đi làm, du lịch, du học, Ngoại ngữ SGV Thủ Đức, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn, giấy xác nhận hoàn thành khoá học, đảm bảo giao tiếp nhanh.

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức chiêu sinh khóa học tiếng Thái giao tiếp cấp tốc, tiếng Thái Lan từ sơ cấp đến nâng cao, đi làm, du lịch, du học, có giấy xác nhận hoàn thành khóa học, đảm bảo giao tiếp tốt, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Thái cấp tốc sử dụng giáo trình do giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, bám sát vào khả năng của từng học viên, tham khảo từ nhiều sách giảng dạy tiếng Thái mới nhất, chắt lọc kiến thức trọng tâm, giúp học viên làm quen với tiếng Thái, nắm vững ngữ pháp căn bản.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, chú trọng vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên được áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn nhằm tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, tăng phản xạ nói, tự tin sử dụng tiếng Thái trong giao tiếp hằng ngày.

Giáo viên tiếng Thái giao tiếp quận Thủ Đức là giáo viên người Việt, người Thái từng sống và làm việc tại Thái Lan nhiều năm, nói lưu loát tiếng Thái, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, có bằng sư phạm quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm, đảm bảo giao tiếp nhanh.SGV, Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc quận Thủ Đức

Lớp kèm riêng tiếng Thái Lan giao tiếp tại Thủ Đức là 165.000đ 1 giờ, lớp kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động theo nhu cầu của học viên.

Khóa học tập trung tiếng Thái từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra, trung tâm SGV còn khai giảng lớp tiếng Thái giao tiếp vỡ lòng, tiếng Thái từ sơ cấp đến nâng cao, lớp cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Thái du lịch, du học, định cư. Học viên sẽ có giấy xác nhận hoàn thành sau mỗi khóa học.

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, dụng cụ giảng dạy phong phú như bảng từ, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động giúp học viên học tiếng Thái hiệu quả. Trung tâm có bãi đỗ xe rộng, an ninh, thuận tiện.

Trung tâm tiếng Thái SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Thái ở Thủ Đức tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa tiếng Thái giao tiếp cấp tốc quận Thủ Đức.