Home » Học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc quận Tân Phú
Today: 2024-04-20 10:31:52

Học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/07/2021)

Khóa học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc tại quận Tân Phú, lớp giao tiếp, cơ bản, nâng cao, thời gian học trực tuyến linh động. Đăng ký xếp lớp ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các khóa học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc tại quận Tân Phú, giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ngắn.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học rút ngắn quá trình học tiếng Tây Ban Nha cho học viên, tuy nhiên vẫn không bị nhồi nhét quá nhiều kiến thức cùng lúc mà sẽ được phân bổ phù hợp với thời lượng khóa học.

Đội ngũ giáo viên là người Việt, người bản xứ tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha, có nghiệp vụ Sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy online, sửa lỗi ngữ pháp, lỗi phát âm, cách dùng từ, chia sẻ những bí quyết thực tiễn bổ ích cho học viên.

Giáo trình theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế kết hợp với giáo trình do giáo viên biên soạn giảng dạy, tài liệu được chắt lọc, lược bỏ những kiến thức lan man giúp học viên tiếp thu nhanh, tổng hợp bài giảng đạt hiệu quả tối đa.

Phương pháp học thực hành phản xạ, phát triển tư duy 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, ghi nhớ từ vựng.

Sau khóa học học viên tự tin giao tiếp tiếng Tây Ban Nha, nâng cao khả năng ngôn ngữ, thăng tiến trong công việc.

Lớp học cấp tốc tập trung từ 8 đến 12 người, khóa học 3 tháng, 1 tuần 5 buổi, học từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm, lớp kèm 1 - 1, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.

Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000/tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 165.000đ - 215.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Trung tâm ngoại ngữ dạy online SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Tây Ban Nha online cấp tốc quận Tân Phú.